Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony

Tram Ho

Gần đây Sony vừa cho ra mắt bộ ba sản phẩm SRS-XB23/33/43 với chất âm EXTRA BASS™ cực đỉnh cùng phong cách thiết kế trẻ trung, năng động. Bộ ba loa không dây của Sony dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020.

SRS-XB23

Bạn là một người thích di chuyển, bạn đang lên kế hoạch cho một buổi cắm trại cùng gia đình hoặc một chuyến đi phượt cùng bạn bè, vậy Sony SRS-XB23 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony - Ảnh 1.

Phá bỏ mọi rào cản âm nhạc cùng tính năng chống nước, bụi, gỉ đạt chuẩn IP67, bộ loa ba sẽ đồng hành cùng bạn đi khắp mọi nơi, bất kể là nước biển hay cát bụi sẽ không làm ảnh hưởng đến loa.

SRS-XB33

Không còn sử dụng màng loa truyền thống mà thay vào đó SRS-XB33 được trang bị màng loa X-Balanced hình elip giúp nâng cao chất âm và áp suất âm thanh mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc khác biệt.

Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony - Ảnh 2.

Với thiết kế bền bỉ cùng thời lượng pin sử dụng cực dài lên đến 24 giờ. Bạn có thể tự do tiệc tùng mọi lúc, mọi nơi, SRS-XB33 sẽ giúp cho những cuộc vui kéo dài bất tận.

Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony - Ảnh 3.

Trải nghiệm thanh âm LIVE SOUND cùng loa SRS-XB33, thổi bùng sức sống cho buổi tiệc với trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo.

SRS-XB43

SRS-XB43 được cải tiến với màng loa X-Balanced đột phá với mang loa gần như hình chữ nhật sẽ đem đến chất âm chi tiết cực ấn tượng đến từ chuyên gia âm thanh hàng đầu Việt Nam.

Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony - Ảnh 4.

Không những đem lại những trải nghiệm nghe tuyệt vời, với chất âm EXTRA BASS tuyệt đỉnh cùng dàn đèn loa màu sắc nổi bật, SRS-XB43 sẽ mang đến cho bạn không gian lễ hội âm nhạc chân thật và sống động nhất.

Không chỉ là một thiết bị âm thanh mà còn là cầu nối gắn kết bạn bè thông qua việc chia sẻ âm nhạc, với tính năng Party Connect cho phép bạn kết nối với 100 loa không dây tương thích. Đồng bộ hóa âm nhạc và ánh sáng nhịp nhàng giúp mọi người cùng nhau đắm chìm và lắc lư theo những bản nhạc sôi động.

Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony - Ảnh 5.

Truy cập link để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

https://www.sony.com.vn/microsite/EXTRABASS/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk