Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe

Tram Ho

Khi nhắc đến Bugatti, hẳn nhiều người sẽ nhớ tới hãng xe siêu sang của nước Pháp với các dòng xe hơi đắt tiền và sở hữu thiết kế hầm hố. Nhưng khá bất ngờ khi thương hiệu này cũng ra mắt cả smartwatch.

Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 1.

Mới đây, Bugatti đã trình làng bộ ba smartwatch mới sở hữu màn hình tròn và các đường nét thiết kế vô cùng sang trọng. Bộ ba smartwatch mới có tên Bugatti Ceramique Edition One Pur Sport, Bugatti Ceramique Edition One Le Noire và Bugatti Ceramique Edition One Divo.

Ba mẫu smartwatch mới đều hỗ trợ gia tốc kế, theo dõi GPS và oxy trong máu. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép theo dõi nhịp tim và sự thay đổi nhịp tim. Từ các thông tin trên, smartwatch có thể đưa ra được các đề xuất tập luyện và phục hồi tim mạch, tính toán tuổi sinh học, theo dõi VO2 Max (tốc độ tiêu thụ oxy tối đa) và mức độ căng thẳng. Tất nhiên nó cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ của người dùng.

Trên thực tế, Bugatti từng hợp tác với các công ty chế tạo đồng hồ cao cấp khác. Tuy nhiên đây có lẽ là lần đầu tiên Bugatti tự tạo ra một chiếc đồng hồ phục vụ cho đối tượng khách hàng của riêng mình. Theo đó, bộ ba smartwatch của Bugatti có thể tự động theo dõi thời gian vòng đua và gia tốc khi lái xe.

Về thiết kế, Bugatti Ceramique Edition One Pur Sport, Bugatti Ceramique Edition One Le Noire và Bugatti Ceramique Edition One Divo sẽ có chung phần cứng bên trong nhưng khác nhau về thiết kế bên ngoài. Mỗi model sẽ có cả phiên bản dây đeo tay cao su Bugatti và dây đeo bằng titan.

Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 2.
Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 3.

Cả ba model đều có khung viền khá độc đáo. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ CNC chạm khắc gốm chống xước, sau đó hoàn thiện bằng tay trong vòng 20 ngày. Đặc biệt các mẫu smartwatch này đều có một chìa khóa đặc biệt để tháo gờ và hoán đổi phần vỏ chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Phần còn lại của đồng hồ chủ yếu là titan, nhờ đó trọng lượng của nó trở nên khá nhẹ. Ở mặt trước, smartwatch trang bị màn hình LED 390 x 390 pixel, hỗ trợ 16,7 triệu màu và mặt trên cùng là kính sapphire chống xước. Bugatti cho biết, máy trang bị viên pin 445 mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 14 ngày và khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 100 mét.

Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 4.
Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 5.

Về phần mềm, Bugatti đã phát triển hệ điều hành của riêng mình thay vì sử dụng Google Wear. Đó là một giao diện gọn gàng, tối giản, màn hình luôn bật và tùy chọn tới 10 mặt đồng hồ. Smartwatch của Bugatti sẽ tương thích với smartphone chạy iOS và Android nhưng sẽ không có kết nối Apple Health hoặc Google Health. Thay vào đó, nó sẽ liên kết với một ứng dụng được phát triển riêng của Bugatti, giúp thống kê và tập hợp các chỉ số sức khỏe, thời gian vòng chạy.

Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 6.

Hiện tại bộ ba smartwatch mới của Bugatti đang được gây quỹ trên Kickstarter. Giá cam kết hiện tại là 1097 USD (25,2 triệu đồng) và sẽ bắt đầu giao hàng từ tháng 10/2021. Dự kiến sẽ chỉ có khoảng 600 chiếc được sản xuất và sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm.

Bugatti bất ngờ ra mắt bộ ba smartwatch sang trọng, hầm hố không kém những chiếc siêu xe - Ảnh 7.

Tất nhiên chưa dừng lại ở đó, Bugatti còn khéo léo đặt sản phẩm trong một hộp đựng đặc biệt sang trọng với họa tiết tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng. Hộp được làm bằng da cao cấp và chất liệu khung gỗ chắc chắn.

Giới thiệu mẫu smartwatch mới của thương hiệu xe hơi siêu sang Bugatti

Tham khảo Slashgear

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk