bTaskee & hành trình 5 năm phát triển thị trường giúp việc theo giờ

Tram Ho

bTaskee & hành trình 5 năm phát triển thị trường giúp việc theo giờ - Ảnh 1.

bTaskee – Ứng Dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Việt Nam

Đặc biệt, trong tháng 02/2021, bTaskee đã xuất sắc chạm mức 3 ngàn công việc mỗi ngày, sẵn sàng đáp ứng khối lượng lớn yêu cầu tìm giúp việc nhà tại Việt Nam. Ngoài ra, bTaskee cũng tự tin với mức tăng trưởng khách hàng vượt bậc, đạt 20-30% mỗi tháng. Đồng thời, nền tảng này cũng tạo ra thu nhập cao và ổn định cho hơn 10 nghìn lao động nữ tại Việt Nam.

Để đạt được những con số đáng tự hào trên, bTaskee đã trải qua một hành trình 5 năm với nhiều thành công và những bước phát triển vượt bậc, với tham vọng dẫn đầu thị trường giúp việc không chỉ tại Việt Nam mà còn sang các nước Đông Nam Á.

Lịch sử hình thành & phát triển của bTaskee

Ngày 31/03/2016, bTaskee chính thức ra đời, bắt đầu hoạt động tại TPHCM, Việt Nam. Sau hơn nửa năm hoạt động, bTaskee đã nhanh chóng mở rộng sang 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng.

Năm 2017, bTaskee đã cho ra mắt dịch vụ “Giúp Việc Nhà Theo Gói”, cho phép người dùng đặt lịch dọn dẹp nhà định kỳ cho cả tháng với tiện ích “Thanh toán một lần – Sử dụng cả tháng”. Không chỉ dừng lại ở đó, bTaskee đã cho ra mắt thêm dịch vụ “Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh”. Đồng thời, bTaskee còn ra mắt hình thức thanh toán không tiền mặt bằng ví trả trước bPay và thẻ thanh toán quốc tế nhằm hỗ trợ thanh toán tiện lợi hơn khi đặt lịch.

Trong 2 năm 2018 – 2019, bTaskee đã cho ra mắt nhiều dịch vụ tiện ích gia đình hoàn toàn mới như Giặt Ủi, Tổng Vệ Sinh, Nấu Ăn Gia Đình và Vệ Sinh Buồng Phòng Khách Sạn. Ngoài ra, bTaskee cũng đã mở rộng hoạt động sang 6 tỉnh – thành phố tại Việt Nam, bao gồm Bình Dương, Đà Lạt, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Biên Hoà.

bTaskee & hành trình 5 năm phát triển thị trường giúp việc theo giờ - Ảnh 2.

Đến năm 2019, bTaskee đã hoạt động tại 9 tỉnh thành tại Việt Nam

Vào năm 2020, để hỗ trợ khách hàng tốt hơn giai đoạn dịch bệnh khó lường, bTaskee đã cho ra mắt 3 dịch vụ mới là “Đi Chợ”, “Vệ Sinh Rèm – Đệm – Sofa” và “Phun Khử Khuẩn”, áp dụng nhanh chóng cho cả 9 tỉnh thành bTaskee đang hoạt động. Đồng thời, bTaskee còn giới thiệu đến cho khách hàng dịch vụ “bTaskee cho doanh nghiệp”, nhằm hỗ trợ dọn dẹp và làm sạch khu vực làm việc của các công ty.

Quí độc giả có thể xem chi tiết các dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee tại trang web: https://www.btaskee.com

Những thành tựu mà bTaskee đã đạt được

Trong năm đầu tiên kể từ khi thành lập, bTaskee được vinh dự góp mặt vào Top 100 Vietnam Pitching Competition được tổ chức bởi Echelon Vietnam chỉ sau khoảng 7 tháng đi vào hoạt động.

Cũng trong năm này, bTaskee đã xuất sắc lọt vào top 10 doanh nghiệp tại cuộc thi Pitching thuộc khuôn khổ Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế SURF tại Đà Nẵng. bTaskee đã giành giải nhất và nhận giải thưởng gồm tiền mặt 50 triệu đồng và một năm sử dụng không gian làm việc hiện đại tại Flying Fish (Đà Nẵng) trị giá 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bTaskee cũng nhận tài trợ một gian hàng triển lãm tại sự kiện Hatch!Fair ở TPHCM vào tháng 10 cùng năm.

bTaskee & hành trình 5 năm phát triển thị trường giúp việc theo giờ - Ảnh 3.

bTaskee xuất sắc nhận Giải Nhất cuộc thi Pitching thuộc khuôn khổ Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế SURF tại Đà Nẵng năm 2017

Đặc biệt, với mô hình hoạt động hiệu quả và tiềm năng mở rộng, vào năm 2018, bTaskee đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Startup Funding Camp do Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức. Đặc biệt hơn nữa, bTaskee còn vinh dự được công ty ALMA tài trợ cơ hội gọi vốn trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế tại; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các startup công nghệ khởi nghiệp thành công tại quốc gia Trung Đông này.

bTaskee & hành trình 5 năm phát triển thị trường giúp việc theo giờ - Ảnh 4.

bTaskee đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Startup Funding Camp 2018 do Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức

Năm 2019, bTaskee được tham gia hành trình khởi nghiệp tại Israel thông qua chương trình DLD Tel Aviv Innovation Festival. Tại đây, bTaskee đã góp mặt vào các buổi hội thảo chuyên đề như: diễn đàn kỹ thuật số, diễn đàn quốc gia khởi nghiệp, diễn đàn du lịch thông minh… Bên cạnh đó, bTaskee còn có cơ hội gặp gỡ các CEO của các công ty khởi nghiệp thành công tại Israel.

bTaskee không ngừng phát triển để thay đổi tư duy cộng động về nghề giúp việc

5 năm vừa qua, bTaskee đã đạt được những thành công lớn, đồng thời mang lại giá trị xã hội cao cho cộng đồng. bTaskee không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, bTaskee còn đem đến cho cộng đồng người giúp việc một giải pháp việc làm tự do, chủ động về thời gian và có nguồn thu nhập tốt hơn.

Năm nay, bTaskee phát triển chất lượng dịch vụ thông qua giao diện ứng dụng hoàn toàn mới, giúp người dùng đặt lịch dễ dàng hơn. Ngoài ra, bTaskee tham vọng không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam mà còn mở rộng sang các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Philippines…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH bTaskee

284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 636 736

Email: support@btaskee.com

Website: https://www.btaskee.com

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk