BPhone 4 lùi lịch, ra mắt bằng live stream vì Covid-19

Tram Ho

Thông tin này vừa được chia sẻ bởi ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav. Theo đó, lễ ra mắt mẫu điện thoại BPhone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Sự kiện sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ và có lịch thay đổi hoàn toàn so với dự kiến. Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng từng tuyên bố BPhone 4 sẽ được Bkav ra mắt vào ngày 25/3/2020.

BPhone 4 lùi lịch, ra mắt bằng live stream vì Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, sự kiện BPhone 4 ra mắt sẽ “thực sự Online”, được tổ chức không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình.

Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Dù không được tiết lộ lý do, nhiều khả năng sự thay đổi trong giờ chót của Bkav là do việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết bản thân rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ bởi hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay.

BPhone 4 lùi lịch, ra mắt bằng live stream vì Covid-19 - Ảnh 2.

BPhone 4 sẽ có 2 phiên bản màu sắc mới là xanh và hồng.

Đánh giá về sự kiện ra mắt BPhone 4, ông Quảng cho rằng, cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo “kiểu mới”, chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.

Về BPhone 4, ngoài phiên bản đen và trắng truyền thống, mẫu điện thoại năm nay của Bkav sẽ có thêm 2 màu mới là xanh và hồng.

Nhà sản xuất Bkav cũng từng úp mở về các công nghệ mới sẽ xuất hiện trên BPhone 4 như nhiếp ảnh điện toán hay mở khoá điện thoại bằng giọng nói.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk