Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng

Tram Ho

Bộ sạc MagSaffe của Apple và một loạt ốp lưng mới đã bắt đầu được giao đến tay một số khách hàng sớm hơn dự kiến. Và hình ảnh của các phụ kiện đã bắt đầu lan tỏa trên mạng xã hội Twitter. Các bức ảnh cung cấp cái nhìn đầu tiên về loạt sản phẩm này trong thế giới thực.

Theo một số báo cáo, MagSafe hiện đã có sẵn để nhận tại một số Apple Store ở các quốc gia như Mỹ, Canada và Đức.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng - Ảnh 1.

Các hình ảnh cho thấy một vòng nhỏ có chứa nam châm ở bên trong ốp lưng và xác nhận rằng lần đầu tiên ốp lưng silicon mới của Apple bao phủ phần dưới của ‌iPhone‌.

MagSafe được thiết lập để cải thiện trải nghiệm sạc trên ‌‌iPhone 12‌‌, với nam châm được tối ưu hóa để căn chỉnh thiết bị đặt vào một cách hiệu quả, đồng thời công nghệ này vẫn hỗ trợ thảm sạc Qi hiện có.

Filip Chudzinski, một nhà phát triển ứng dụng cho Apple Watch và biên tập viên của tài khoản Twitter @Storeteller đã chia sẻ một số hình ảnh chất lượng cao về bộ sạc MagSafe và ốp lưng silicon Deep Navy dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng - Ảnh 2.

Bộ sạc MagSafe dường như cũng được làm bằng nhôm bạc, mờ, không giống như dạng kim loại đánh bóng được thấy trên miếng sạc của Apple Watch.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng - Ảnh 3.

Kênh YouTube DerDaku đã chia sẻ video mở hộp bộ sạc MagSafe bằng tiếng Đức:

Mở hộp MagSafe

Sự xuất hiện của MagSafe cũng mang đến một hệ sinh thái mới, gồm các ốp lưng có từ tính và phụ kiện gắn liền với ‌‌iPhone 12‌‌. Nó bao gồm ốp lưng silicone, bao da và ốp lưng trong suốt có thể dễ dàng kết nối với mặt sau của iPhone, cũng như một phụ kiện ví da riêng biệt.

Tham khảo macrumors

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk