Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối

Tram Ho

Bộ lưu điện này giúp đảm bảo nguồn điện liên tục thêm một khoảng thời gian khi lưới điện có sự cố, tránh tình trạng tăng/giảm áp đột ngột, vì vậy giúp bảo vệ hệ thống an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành, lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối - Ảnh 1.

Tổng quan về sản phẩm

Bộ lưu điện HT33, công suất từ 60 – 500kVA, của thương hiệu INVT là dòng UPS Online 3 pha tích hợp công nghệ điều khiển DSP (Digital Signal Processing) tốc độ cao. Với hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao, tần số đầu ra tự điều chỉnh và quản lý mạng, dòng UPS này là sự lựa chọn nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Ưu điểm kỹ thuật

Điểm đáng chú ý đầu tiên khi nhắc đến bộ lưu điện UPS HT33 (60 – 500kVA) là mang lại hiệu suất cao lên đến 96% (chế độ inverter). Đây là con số thật sự ấn tượng khi hiệu suất của các dòng UPS trên thị trường hiện nay chỉ từ 90 – 94%. Hệ số công suất PF = 1, tức giá trị kVA = kW, cho thấy khả năng chuyển đổi hoàn hảo giữa công suất đầu vào và công suất đầu ra ở dòng sản phẩm này.

Bộ lưu điện HT33 (60 – 500kVA) còn tích hợp đa dạng tính năng bảo vệ như bảo vệ quá nhiệt với 8 cảm biến, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp ắc quy, lỗi quạt, ngắn mạch. Thiết bị này còn có tổng độ méo dạng sóng hài dòng điện (THDi) thấp hơn 3% giúp đảm bảo chất lượng nguồn điện và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, chế độ khởi động nguội và quản lý ắc quy với bộ điều khiển thông minh của bộ lưu điện HT33 (60 – 500kVA) góp phần tăng tuổi thọ của ắc quy.

Ngoại hình

Bộ lưu điện HT33 (60 – 500kVA) có thiết kế dạng module giúp cho việc lắp đặt, mở rộng hệ thống dễ dàng với khả năng mắc song song 3 bộ cho công suất lên đến 1500kVA, chiếm không gian ít hơn, lượng điện năng tiêu thụ thấp, đồng thời thuận tiện hơn cho việc bảo trì, bảo dưỡng.

Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối - Ảnh 2.

Mặt trước UPS INVT HT33 (60 – 500kVA)

Mặt trước sản phẩm được trang bị màn hình màu LCD cảm ứng, giao diện thân thiện với người dùng, các thông số hiển thị rõ ràng, các nút thao tác giúp việc nắm bắt thông tin và cài đặt chế độ hoạt động được trực quan, dễ dàng và tiện lợi.

Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối - Ảnh 3.

Mặt sau UPS INVT HT33 (60 – 500kVA)

Ở mặt sau, bộ lưu điện thế hệ mới từ tập đoàn INVT được trang bị các cổng đầu vào, đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn IEC, quạt tản nhiệt, cổng RS232, các thiết bị đóng cắt bảo vệ cho tới các cổng kết nối mở rộng như: SNMP, USB, RS485, Dry Contacts, Parallel Kit lẫn Intelligent Slot (Smart slot) dùng để lắp đặt thẻ quản lý mạng (NMC) và kết nối với hệ thống giám sát từ xa.

Đáp ứng mọi nhu cầu với 2 giải pháp hiệu quả

Giải pháp lắp đặt tập trung: Trung tâm dữ liệu được kết nối chung vào 1 bộ UPS, khi bộ UPS hoạt động, sẽ cung cấp điện năng cho toàn bộ hệ thống server. Giải pháp này giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng, mở rộng hệ thống mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối - Ảnh 4.

Giải pháp lắp đặt tập trung

Giải pháp lắp đặt đơn lẻ: Mỗi bộ UPS sẽ cung cấp nguồn cho 1 server. Giải pháp này giúp phân phối nguồn điện theo từng cụm nhằm tận dụng khả năng duy trì hoạt động cho cả hệ thống khi có sự cố xảy ra ở các cụm riêng lẻ, giảm thiểu chi phí đầu tư dự phòng nhiều cấp cho cả một hệ thống công suất lớn; thay vào đó là đầu tư theo mức độ quan trọng của nhóm thiết bị tải, linh động trong khả năng mở rộng một phần nhỏ công suất.

Bộ lưu điện HT33 Tower Online 60-500kVA thương hiệu INVT: Sẵn sàng nguồn điện, an toàn tuyệt đối - Ảnh 5.

Giải pháp lắp đặt đơn lẻ

Kết luận

Bộ lưu điện HT33 (60 – 500kVA) của thương hiệu INVT đảm bảo hiệu suất, an toàn của hệ thống với khả năng cấp nguồn điện liên tục; tăng tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành; đồng thời đáp ứng được nhu cầu hiện tại lẫn nhu cầu tương lai của các nhà đầu tư, dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch sử dụng và phát triển hệ thống.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18006567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập https://datpower.com.vn/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk