Bộ hub thú vị này sẽ cung cấp thêm các cổng kết nối tiện dụng tưởng chừng đã bị bỏ quên trên iMac 24

Tram Ho

Theo tiêu chuẩn, iMac 24 inch bản giá rẻ nhất có hai cổng Thunderbolt/USB 4 ở mặt sau. Trên các phiên bản cấu hình cao hơn sẽ có thêm một cặp cổng USB 3 ở cạnh bên. Tuy nhiên, không giống các mẫu iMac cũ chạy chip Intel, mẫu iMac 24 inch mới không có khe cắm thẻ nhớ SD.

Bộ hub thú vị này sẽ cung cấp thêm các cổng kết nối tiện dụng tưởng chừng đã bị bỏ quên trên iMac 24 - Ảnh 1.

HyperDrive 5-trong-1 và HyperDrive 6-trong-1 giống như một giải pháp cho vấn đề này. Nó kết nối qua một trong các cổng USB Type-C ở mặt sau và trang bị thêm một số tính năng bổ sung.

Thiết kế 5 trong 1 với hai cổng USB-C (5Gbps), hai cổng USB-A (5Gbps) và một USB-A (5Gbps) duy nhất hỗ trợ sạc 7,5W. Trong khi đó, phiên bản 6 trong 1 có USB-C (10Gbps), USB-A (10Gbps) và USB-A (10Gbps) hỗ trợ sạc 7,5W. Ngoài ra còn có một cổng HDMI hỗ trợ 4K/60Hz, đầu đọc SD UHS-I và đầu đọc microSD UHS-I.

Bộ hub thú vị này sẽ cung cấp thêm các cổng kết nối tiện dụng tưởng chừng đã bị bỏ quên trên iMac 24 - Ảnh 2.
Bộ hub thú vị này sẽ cung cấp thêm các cổng kết nối tiện dụng tưởng chừng đã bị bỏ quên trên iMac 24 - Ảnh 3.
Bộ hub thú vị này sẽ cung cấp thêm các cổng kết nối tiện dụng tưởng chừng đã bị bỏ quên trên iMac 24 - Ảnh 4.

Mặc dù với nhiều người, số cổng USB-C hiện tại có thể đủ nhưng thiết kế của Hyper rõ ràng đem tới một số lợi thế. Rõ ràng nhất là thiết kế tiện dụng, cho phép nó có thể gắn vào cạnh dưới của iMac 24 inch dễ dàng. Đây là một thiết kế thông minh vì sẽ không tốn quá nhiều không gian bố trí và làm tinh gọn bàn làm việc.

Tất nhiên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ chặt khi kẹp trên màn hình thông qua một núm xoay đơn giản ở mặt sau.

Hyper cho biết, phần thân của hub được lót các miếng đệm cao su để tránh làm xước hoặc làm hỏng iMac. Điều đó có nghĩa là bạn không cần công cụ để gắn hoặc tháo nó ra mà chỉ đơn giản xoay núm để ép chặt hay thả lỏng thiết bị.

Sản phẩm có tùy chọn 7 lớp vỏ bảo vệ để bạn có thể kết hợp chúng với các màu sắc khác nhau của iMac 24. Hiện tại, cả hai phiên bản hub 5 trong 1 và 6 trong 1 đang được bán với giá lần lượt 49,99 USD (1,13 triệu đồng) và 79,99 USD (1,8 triệu đồng).

Tham khảo Slashgear

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk