Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái

Tram Ho

Ngay từ sáng sớm hàng loạt các cửa hàng đã mở cửa đón những vị khách đến nhận bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10/Note10+ đặt hàng trước đó. Sức nóng từ mẫu smartphone đầu bảng mới của Samsung thậm chí còn vượt ngoài mong đợi một số điểm mở bán. Theo chia sẻ đại diện cửa hàng Thế Giới Di Động (TGDD) trên đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP. HCM chương trình đón khách dự kiến bắt đầu lúc 9h15 sáng nhưng trước đó cả giờ đồng hồ đã có rất đông khách hàng tới trải nghiệm và nhận máy.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 1.

Sức hút của Galaxy Note10 năm nay khiến nhiều vị khách hàng đã đến sớm giờ mở bán cả tiếng đồng hồ để có cơ hội nhận máy sớm

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 2.

Với những điểm mở bán ngay từ 0h ngày 23/08 như CellphoneS cũng không thiếu những Note’s Fan sẵn sàng thức khuya để là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Galaxy Note10/Note10+

Samsung Việt Nam cho biết số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 10 ở mức cao kỷ lục, gấp 2 lần so với Galaxy Note 9 năm ngoái. Tại các đại lý bán lẻ lớn cũng ghi nhận doanh số ấn tượng đối với một sản phẩm điện thoại cao cấp. Cụ thể TGDD thu về hơn 8.700 đơn đặt hàng, trong đó hơn 7.200 khách đã đặt cọc trước. Đại diện chuỗi bán lẻ điện thoại lớn nhất Việt Nam chia sẻ ước tính doanh thu đạt 138 tỷ đồng chỉ tính riêng bộ đôi cao cấp mới từ Samsung.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 3.

Quang cảnh rất đông khách hàng tới nhận Galaxy Note10/Note10+ tại một cửa hàng TGDD sáng nay

Theo chia sẻ đại diện chuỗi cửa hàng FPT Shop, tính tới chiều ngày 22/08/2019 có hơn 9.700 đơn đặt hàng, 90% khách hàng chọn phiên bản Note10+. Tỷ lệ chọn màu đen pha lê cả 2 phiên bản đạt 40%, ánh cực quang lần lượt là 38% và 45% ở bản Note, Note+; riêng bản Note có màu hồng ruby chiếm 22%, Note10+ màu trắng ánh sao là 15%.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 4.

Tương tự tại một cửa hàng FPT Shop khi có rất đông khách hàng tới sắm cho mình mẫu điện thoại cao cấp của Samsung

Hệ thống CellphoneS tính đến cuối ngày 22/08 ghi nhận kỉ lục khi đạt được hơn 3.700 đơn đặt mua và hơn 2.500 đơn đặt cọc thành công. Đây là kỉ lục gần như gấp đôi con số đặt trước Note năm ngoái của chuỗi cửa hàng này. Tỷ lệ Galaxy Note 10+ chiếm hơn 70% tổng số đơn đặt hàng, đặc biệt là phiên bản màu Bạc Aura Glow được sự quan tâm đáng kể từ phía người dùng.

Tại Samsung 68 cũng ghi nhận sự náo nhiệt và quan tâm từ người dùng dành cho bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ khi có rất đông vị khách tới nhận máy. Bên ngoài hàng người xếp hàng để chờ đến lượt mình được trên tay sản phẩm cao cấp này.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 5.

Không gian tại Samsung 68 sáng nay náo nhiệt hơn bình thường khi được lấp đầy bởi các vị khách là chủ sở hữu của bộ đôi Galaxy Note10 mới ra mắt

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 6.

Hàng dài khách hàng xếp chờ tới lượt bên ngoài khu vực nhận máy

Tới xếp hàng từ 5 giờ sáng để được là một trong những khách hàng đâu tiên sở hữu bộ đôi Galaxy Note10/Note10+, chị Bích Ngọc háo hức chia sẻ: “Mình đang dùng Note8 nhưng mê màu bạc với Spen mới quá nên lên Note10 luôn (cười)… Ngoài ra mình cũng rất thích chụp ảnh quay phim, thấy Note10 có quay xóa phông và thu âm định hướng nên quyết mua”.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 7.

Chị Ngọc đang thích thú trải nghiệm tính năng mới bút S Pen của Note10 năm nay

Ở đầu cầu Hà Nội, không khí ngày mở bán Galaxy Note 10 và Note 10+ cũng sôi động không kém. Ghi nhận tại FPT Shop, nhiều khách hàng có mặt từ sớm để nhận máy.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 8.
Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 9.
Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 10.

Không khí ngày hội mở bán Galaxy Note 10 và Note 10+ tại Hà Nội

Góp phần tạo nên sức hút cho Galaxy Note10 là các phần quà giá trị dành tặng cho các khách hàng đặt trước. Tùy vào từng hệ thống bán lẻ mà có các phần quà khác nhau nhưng tất cả đều mang giá trị thực tiễn cao trong việc kết hợp với mẫu flagship mới của hãng điện tử Hàn Quốc tạo nên trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng.

Bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ chính thức mở bán tại Việt Nam: lượng đặt mua cao kỷ lục, gấp đôi phiên bản Note9 năm ngoái - Ảnh 11.

Một người dùng chụp ảnh lưu niệm với chiếc Galaxy Note10+ mới mua cùng phần quà là bộ soundbar Samsung HW-Q60R trị giá 10 triệu đồng

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10/Note10+ tạo được cú hích mạnh mẽ với giới mộ điệu và người dùng toàn cầu khi ghi nhận doanh số bán ra vô cùng ấn tượng mà tại Việt Nam hôm nay là ví dụ tiêu biểu. Điều này chứng tỏ vai trò tiên phong của Samsung trong việc tạo nên sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn người dùng, đồng thời khẳng định được chất rất riêng của dòng Galaxy Note qua 10 thế hệ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ