BlizzCon 2021 sẽ diễn ra online, chiếu miễn phí cho tất cả mọi người

Tram Ho

BlizzCon 2021 sẽ diễn ra online, chiếu miễn phí cho tất cả mọi người - Ảnh 1.

Với tên gọi BlizzConline, BlizzCon lần thứ 30, sự kiện thường niên nhằm công bố tin tức liên quan tới game do Blizzard sản xuất, sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20 tháng Hai. Sự kiện sẽ được chiếu hoàn toàn miễn phí và bạn có thể xem tại trang web chính thức của BlizzCon, nền tảng cho phép bạn chọn giữa 6 kênh phát những nội dung liên quan tới những tựa game mà bạn quan tâm. BlizzConline cũng sẽ được chiếu trên những kênh stream khác, bao gồm Twitch và YouTube.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Blizzard sẽ công bố nhiều những tin tức liên quan tới game đã và đang phát triển, những dự định trong tương lai, những sự kiện thú vị và những buổi gặp gỡ “trực tuyến” với nhiều những nhà phát triển công tác tại công ty.

Ngày thứ nhất, sự kiện sẽ bắt đầu vào 5 giờ sáng thứ Bảy, 20/2 theo giờ Việt Nam. Đây sẽ là lúc Blizzard công bố những hình ảnh đầu tiên về những tựa game họ đang phát triển. Trong ba tiếng diễn ra sự kiện, bạn sẽ toàn quyền lựa chọn xem nội dung về những tựa game mà mình thích nhất theo 6 kênh có sẵn.

Ngày thứ hai của sự kiện sẽ bắt đầu lúc 3 giờ sáng Chủ nhật ngày 21/2 tới đây. Nội dung vẫn tiếp tục được chiếu theo các kênh như ngày trước đó. Trong ngày thứ hai của BlizzConline, Blizzard sẽ vinh danh những cộng đồng game thủ nổi trội, bên cạnh người chiến thắng các cuộc thi, các buổi triển lãm do Blizzard tổ chức.

Đừng lo lắng nếu bạn lỡ mất sự kiện ra mắt nào, bạn có thể xem lại toàn bộ video của BlizzConline trên trang lưu trữ nội dung. Chúng ta sẽ sớm biết lịch xuất hiện của từng game cụ thể, giờ là lúc hóng tin bên lề và những tin rò rỉ từ nội bộ Blizzard.

BlizzCon lần thứ 30 sẽ đặc biệt lắm đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk