Blizzard chuẩn bị tung bản cập nhật lớn cho Diablo II: thêm chế độ leo rank ladder, thêm Rune Word mới và nhiều hơn nữa

Tram Ho

Lần cuối cùng, các nhân vật trong Diablo II được nhà phát hành tinh chỉnh là 23/3/2010. Khi Diablo II: Resurrected bản làm lại đồ họa của Diablo II lên sóng, tất cả các yếu tố thuộc gameplay đều được giữ lại nguyên vẹn, tức là tất cả điểm mạnh, điểm yếu và điểm chưa hợp lý của nhân vật vẫn còn nguyên.

Trong bài đăng blog mới nhất, Blizzard khẳng định sẽ sớm chỉnh lại nhân vật sao cho cân bằng, đồng thời công bố một loạt các yếu tố mới.

 

Blizzard chuẩn bị tung bản cập nhật lớn cho Diablo II: thêm chế độ leo rank ladder, thêm Rune Word mới và nhiều hơn nữa - Ảnh 1.

Đầu tiên, Blizzard sẽ mở cửa trở lại cơ chế leo hạng – ladder rank nổi tiếng. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua xem ai lên level 99 trước, và sẽ có thể thử sức với 4 ladder:

– Standard: phiên bản thường cho phép chơi 4 làng.

– Hardcore: người chơi chỉ có một mạng để chơi qua 4 làng.

– Standard Expansion: người chơi có thể tham gia tất cả các nội dung, bao gồm 5 làng.

– Hardcore Expansion: game thủ chỉ có một mạng để tới được boss cuối, Chúa tể Hoang tàn Baal.

 

Blizzard chuẩn bị tung bản cập nhật lớn cho Diablo II: thêm chế độ leo rank ladder, thêm Rune Word mới và nhiều hơn nữa - Ảnh 2.

Và đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm, Blizzard công bố một loạt các Rune Word mới, chỉ rơi ra trong chế độ leo rank ladder. Rune Word là những cổ tự đơn lẻ đặc biệt mà khi ghép vào (và ghép đúng trình tự), nó sẽ cho vật phẩm những dòng sức mạnh đặc biệt. Có những Rune Word hiếm đến mức tỷ lệ rơi ra tương đương trúng số.

Bên cạnh việc ra mắt chế độ ladder, Blizzard sẽ tiếp tục chỉnh sửa các nhân vật đã đi vào huyền thoại. Họ cố gắng tinh chỉnh kỹ năng để giúp một số nhân vật yếu về late game có thể một lần nữa tỏa sáng. Chưa hết, Blizzard sẽ thêm những công thức ép đồ bằng Horadric Cube mới, những thay đổi về vật phẩm đi theo bộ, và một số thay đổi cho nhóm lính đánh thuê Mercenary (hay còn được game thủ Việt gọi là “đệ”).

Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm sau.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk