Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới

Tram Ho

Bình giữ nhiệt chẳng có gì mới, vòng nam châm Magsafe cũng không còn xa lạ với người dùng iPhone. Ấy thế mà, kết hợp 2 món này lại với nhau hóa ra lại hút khách bất ngờ, giúp công ty tạo ra nó thu về hơn 65.000 USD chỉ sau vài ngày gọi vốn trên Kickstarter.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 1.

Đây là Ringo – bình giữ nhiệt thép không gỉ tích hợp đế giữ điện thoại Magsafe.

Chiếc bình giữ nhiệt Ringo này nhìn thoáng qua không có gì độc lạ cả: từ lớp vỏ kim loại nhiều màu đến nắp nhựa đen. Nhưng, sự khác biệt nằm ở phần vòng nam châm Magsafe gắn ở trên. Nhờ đó mà người dùng có thể gắn điện thoại lên, biến chiếc bình thành chân tripod trong nháy mắt.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 2.

Ngoài việc biến thành lỗ treo để xách trên tay, vòng tròn này trang bị nam châm cao cấp hút dính lấy điện thoại hỗ trợ Magsafe.

Công dụng của bình lúc này mở ra cả chục kiểu khác nhau. Nào là để gọi video call, xem video rảnh tay, quay video TikTok, chụp hình… Với Ringo, thay vì phải lỉnh kỉnh đồ khi đi ra ngoài, bạn chỉ cần mang mỗi bình nước thôi là làm được đủ thứ, đặc biệt với hội mê du lịch, tập thể thao.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 3.

Chỉ với thay đổi nhỏ mà bạn có thể làm rất nhiều thứ với chiếc bình.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 4.

Công dụng đa năng phù hợp với ai thích quay phim, chụp ảnh rảnh tay, người mê du lịch, tập thể thao…

Chiếc bình được thiết kế với chất lượng cao, vỏ ngoài thép không gỉ, bên trong là lớp giữ nhiệt dùng được cho cả đồ nóng và lạnh. Thân bình đủ nhẹ để tiện mang theo nhưng đủ nặng để giữ được chiếc iPhone ở trên mà không sợ đổ. Ngay cả miệng bình cũng được thiết kế lại, giảm bớt các cạnh sắc nhọn để trải nghiệm uống trực tiếp tốt hơn.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 5.

Chiếc bình dùng chất liệu cao cấp, dùng cho cả đồ nóng và lạnh.

Ngoài ra, phần đế nam châm có thể dùng được với cả iPad và điện thoại không hỗ trợ Magsafe nhờ phụ kiện vòng nam châm có thể dán vào lưng máy bằng băng dính. Vậy là tập người dùng của Ringo bỗng dưng mở rộng hơn hẳn, không còn gói gọn trong hội người dùng iPhone 12 trở lên nữa.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 6.

Dán thêm phụ kiện đi kèm là có thể dùng với các máy không hỗ trợ Magsafe.

Ringo hiện đang gọi vốn trên Kickstarter với giá từ 59 USD/bình, tương đương khoảng 1.4 triệu đồng. Nếu mua chung với nhiều người, giá mỗi bình sẽ càng giảm thêm nữa.

Bình giữ nhiệt tích hợp vòng nam châm Magsafe độc lạ, cực hợp dùng với iPhone đời mới - Ảnh 7.

Ringo hiện có 4 lựa chọn màu đẹp mắt, thời trang.

Nếu thấy sản phẩm này hay ho, phù hợp với nhu cầu, bạn cũng có thể thử ngay bằng cách mua 2 món phụ kiện dưới đây về dùng. 1 là chiếc giá đỡ Magsafe có thể dán lên các vị trí mong muốn – ở đây là nắp chiếc bình giữ nhiệt bạn đang dùng. 1 là vòng nam châm Magsafe gắn lên lưng máy từ Baseus. Loại này cho khả năng hút mạnh hơn nhiều các phụ kiện chính hãng từ Apple mà giá không hề đắt đỏ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk