Bang & Olufsen ra mắt loa Beosound Emerge – “Quyển sách biết hát”

Tram Ho

Bạn đã bao giờ ước có một chiếc loa di động có thể hòa vào không gian nhà bạn, vừa đẹp nhưng vừa không quá nổi bật để gây ‘chướng mắt’? Bang & Olufsen đã có giải pháp cho bạn với chiếc loa Beosound Emerge mới ra mắt, được thiết kế như một quyển sách và cũng có thể đặt vừa vào giá sách luôn!

Bang & Olufsen ra mắt loa Beosound Emerge - Quyển sách biết hát - Ảnh 1.

Điểm hay của chiếc loa này là nó được thiết kế về mặt âm thanh để đặt lên giá sách với những quyển sách khác bên cạnh. Dải âm trung và cao được đảm nhiệm bởi một chiếc loa 14mm ở phía trước hướng về người dùng, còn dải trầm tạo ra bởi màng loa 100mm ở bên cạnh và hướng âm thanh về phía sau. Vì âm trầm không cần mang tính định hướng cao, nên kể cả nó phát ra từ phía sau hay bị chắn bởi các quyển sách thì vẫn sẽ luôn rõ ràng.

Beosound Emerge còn có thể ghép đôi để tạo âm thanh stereo hoặc chơi nhạc cùng những chiếc loa khác cũng hãng. AirPlay 2 và Chromecast cũng được hỗ trợ, ngoài ra người dùng còn có thể điều khiển nó bằng giọng nói thông qua Google Assistant.

Bang & Olufsen ra mắt loa Beosound Emerge - Quyển sách biết hát - Ảnh 2.

Giống các sản phẩm khác đến từ B&O, Beosound Emerge được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp như gỗ sồi, khung nhôm phay nhẵn và những lớp vải bện. Giá bán cũng rất “Bang & Olufsen”, lên tới 717 USD cho phiên bản Đen than và 897 USD cho màu Vàng đồng. Loa sẽ được bán ra ở một số đại lý tại châu Âu vào 15/4 và các thị trường khác sẽ phải đợi tới mùa Thu năm nay.

Bang & Olufsen ra mắt loa Beosound Emerge - Quyển sách biết hát - Ảnh 3.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk