Bàn phím “siêu mỏng cánh”, chuột kèm màn hình OLED và những món phụ kiện máy tính đang rất hot trên Kickstarter

Tram Ho

Bàn phím di động mỏng 3.5mm

Vừa gập gọn, siêu mỏng, siêu nhẹ, chiếc bàn phím SLIM-FOLD hiện đang nhận số vốn cao gấp 12 lần so với chỉ tiêu 3.000 USD ban đầu. Sản phẩm chỉ mỏng 3.5mm khi mở ra, nặng 150gr, tự động bật tắt khi gập mở và có kích thước tương đương bàn phím full-size, ngoại trừ bảng số NumPad bên phải.

Bàn phím “siêu mỏng cánh”, chuột kèm màn hình OLED và những món phụ kiện máy tính đang rất hot trên Kickstarter - Ảnh 1.

Đây quả là sự kết hợp hoàn hảo với những chiếc máy tính bảng như iPad hay Galaxy Tab. Đặc biệt là mức giá ưu đãi cho người mua sớm chỉ từ 47 USD/chiếc, tương đương khoảng hơn 1 triệu đồng mà thôi.

Xem thêm thông tin

  Bàn phím kèm màn hình cảm ứng 12.6 inch

  Nếu đã “mê” những chiếc Macbook kèm Touchbar thì đây chính là phiên bản “phóng đại” của nó, dùng tốt cho những chiếc PC, laptop và cả smartphone, máy tính bảng…

  Bàn phím “siêu mỏng cánh”, chuột kèm màn hình OLED và những món phụ kiện máy tính đang rất hot trên Kickstarter - Ảnh 3.

  Tất nhiên, với màn hình 12.6 inch thì bạn làm được nhiều thứ hơn với Touchbar. Cụ thể là biến nó thành màn hình phụ, hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho máy tính mà không cần cài thêm phần mềm nào khác. Bộ bàn phím cũng được đánh giá cao với cảm giác gõ tốt, có đèn nền RGB, thay được keycap…

  Xem thêm thông tin

   Chuột công thái học có màn hình OLED

   GenZ sẽ hỏi “Ủa? J z chòy” khi nghe nói có một con chuột máy tính nào đó trên đời tích hợp cả màn hình OLED.

   Với cộng đồng Kickstarter thì đây là điều quá bình thường. Thậm chí nó đã nhận về tới gần 150.000 USD ủng hộ, cao vượt tầm con số yêu cầu ban đầu vốn chỉ là 772 USD thôi.

   Bàn phím “siêu mỏng cánh”, chuột kèm màn hình OLED và những món phụ kiện máy tính đang rất hot trên Kickstarter - Ảnh 5.

   Con chuột này nhìn vẻ ngoài kì dị đúng là không phải dành cho người bình thường. Bù lại thiết kế công thái học sẽ giúp bạn cầm thoải mái cả ngày, có cả lớp thông gió cho mát tay. Màn hình OLED hóa ra là để hiển thị chế độ, số dpi và mức pin còn lại của chuột.

   Xem thêm thông tin

    Đèn LED cong cho màn hình PC cong

    TV màn hình cong bị ghẻ lạnh nhưng màn hình PC cong thì rất được ưa chuộng.

    Dù vậy để mua được đèn gắn phù hợp thì hơi khó, và giờ bạn có thể đặt hàng trước chiếc đèn LED cong này trên Kickstarter.

    Bàn phím “siêu mỏng cánh”, chuột kèm màn hình OLED và những món phụ kiện máy tính đang rất hot trên Kickstarter - Ảnh 7.

    Chiếc đèn có phần chân kẹp độc quyền, thiết kế cong nhẹ theo màn hình, nhiều chế độ sáng và có thể dùng tốt trên cả màn hình phẳng thông thường.

    Hướng chiếu đèn cũng được tính toán thông minh, chỉ chiếu xuống mặt bàn chứ, không bị phản chiếu trên màn hình, không nhấp nháy, hạn chế ánh sáng xanh và có sẵn pin để hoạt động không dây.

    Xem thêm thông tin

     Chia sẻ bài viết ngay

     Nguồn bài viết : Genk