Apple Watch Series 8 sẽ có nâng cấp lớn về tính năng sức khoẻ, chip mạnh hơn

Tram Ho

Báo cáo từ Bloomberg mới đây đã tiết lộ năm 2022 sẽ là một năm “bùng nổ” của Apple khi hãng sẽ giới thiệu hàng loạt các sản phẩm mới với nhiều nâng cấp đáng chú ý, gồm MacBook Pro và MacBook Air M2, iPad Air 5, iPhone SE 3 và nhiều dòng sản phẩm khác trong đó có cả chiếc Apple Watch Series 8 đáng mong chờ.

Theo leaker Mark Gurman, người chuyên có những dự đoán chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, sẽ có 3 phiên bản Apple Watch được Apple giới thiệu trong năm nay: Apple Watch Series 8, Apple Watch SE mới và một phiên bản dành cho người luyện tập thể thao chuyên nghiệp.

 

Apple Watch Series 8 sẽ có nâng cấp lớn về tính năng sức khoẻ, chip mạnh hơn - Ảnh 1.

Gurman cho biết bản thân không kỳ vọng vào các cảm biến mới sẽ được trang bị trên Apple Watch Series 8, tuy nhiên ông cũng cho rằng có khả năng một cảm biến theo dõi thân nhiệt sẽ được tích hợp. Ngoài ra, các tính năng theo dõi sức khoẻ, theo dõi hoạt động cơ thể mới là nâng cấp chính trên Series 8 năm nay, kèm với đó là hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Với sự xuất hiện của Apple Watch Series 8, thế hệ Series 3 cũng sẽ sớm bị Apple khai tử. Mặc dù có giá thành rẻ ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên với việc thiếu đi nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ, cũng như hiệu năng đã không còn đủ đáp ứng, Apple Watch Series 3 không còn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Apple Watch Series 8 có thể sẽ được giới thiệu cùng với dòng iPhone 14 mới ra mắt tại sự kiện mùa thu năm nay.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk