Apple Watch SE “giá rẻ” có giá từ 9 triệu đồng, bán chính hãng tại VN trong tháng 10

Tram Ho

Vào đêm qua, Apple đã tung ra bộ đôi Apple Watch mới bao gồm Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE. Nếu như Apple Watch Series 6 là mẫu đồng hồ với những công nghệ hiện đại nhất, thì Apple Watch SE là phiên bản giá rẻ hơn với một số tính năng được rút gọn. Mới đây, một đơn vị bán lẻ lớn trong nước là FPT Shop đã công bố giá bán dự kiến của bộ đôi Apple Watch này. 

Cụ thể, phiên bản GPS của Apple Watch Series 6 sẽ có giá 13 triệu đồng cho kích cỡ 40mm và 14 triệu đồng cho kích cỡ 44mm. Người dùng muốn có kết nối LTE sẽ phải bỏ ra thêm 3 triệu đồng, cụ thể là 16 triệu đồng và 17 triệu đồng.

Apple Watch SE giá rẻ có giá từ 9 triệu đồng, bán chính hãng tại VN trong tháng 10 - Ảnh 1.

Đáng quan tâm hơn là giá bán của Apple Watch SE – mẫu smartwatch “giá rẻ” của Apple. Tương tự như Apple Watch Series 6, Apple Watch SE cũng sẽ có hai phiên bản GPS và LTE với hai kích cỡ là 40mm và 44mm. Mức giá cho bản GPS là 9 triệu đồng (40mm)/10 triệu đồng (9.99 triệu đồng) và bản LTE là 11 triệu đồng (40mm)/12 triệu đồng. Như vậy, Apple Watch SE rẻ hơn khoảng 4-5 triệu đồng so với Apple Watch Series 6.

Apple Watch SE giá rẻ có giá từ 9 triệu đồng, bán chính hãng tại VN trong tháng 10 - Ảnh 2.

Theo FPT Shop, nếu không có gì thay đổi so với mọi năm, sản phẩm mới năm nay sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian giữa đến cuối tháng 10 tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk