Apple Watch SE gặp lỗi quá nhiệt, khiến người dùng bị bỏng và làm hỏng màn hình

Tram Ho

Theo báo cáo của Apple Insider, một số người dùng Apple Watch SE tại Hàn Quốc đã báo cáo lỗi quá nhiệt. Sự việc nghiêm trọng đến mức một số người dùng đã bị bỏng ở phần cổ tay và màn hình của những chiếc Apple Watch SE này cũng bị hư hỏng.

Apple Watch SE gặp lỗi quá nhiệt, khiến người dùng bị bỏng và làm hỏng màn hình - Ảnh 1.

Sự cố quá nhiệt trên Apple Watch SE được phát hiện chỉ vài ngày sau khi sử dụng. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là xuất hiện một đốm vàng trên màn hình, giống như bị đốt bằng nhiệt độ cao. Một số người dùng còn cảm thấy bỏng rát ở phần cổ tay nơi đeo đồng hồ. Cũng có trường hợp phát hiện khi đang sạc.

Apple Watch SE gặp lỗi quá nhiệt, khiến người dùng bị bỏng và làm hỏng màn hình - Ảnh 2.

Vấn đề quá nhiệt dường như bắt nguồn từ khu vực phía trên các kết nối màn hình, giữa Taptic Engine và Digital Crown. Tuy nhiên chưa rõ lý do vì sao khu vực này lại bị quá nhiệt cao như vậy.

Apple Watch SE gặp lỗi quá nhiệt, khiến người dùng bị bỏng và làm hỏng màn hình - Ảnh 3.

Trong số 6 người dùng báo cáo sự việc, đã có 3 người dùng nhận được tiền hoàn trả từ phía Apple. Sự cố này dường như chỉ xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, cả 6 trường hợp trên đều ở Hàn Quốc, và hiện chưa có báo cáo sự cố ở các thị trường khác trên thế giới.

Apple Watch SE gặp lỗi quá nhiệt, khiến người dùng bị bỏng và làm hỏng màn hình - Ảnh 4.

Apple Watch SE được ra mắt cùng với Apple Watch 6, như một sự lựa chọn giá cả phải chăng hơn cho người dùng. Nó có hầu hết các tính năng của một chiếc Apple Watch và cũng có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, Apple Watch SE sử dụng chip xử lý cũ hơn, không có tính năng ECG, màn hình always on và đo nồng độ oxy trong máu.

Tham khảo: phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk