Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị

Tram Ho

 

Rạng sáng ngày 6/11 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức tung ra bản beta đầu tiên của iOS 13.3. Những cảm quan đầu tiên cho thấy iOS 13.3 Beta 1 không mang đến nhiều thay đổi lớn mà người dùng có thể nhận ra.

Cải thiện khả năng đa nhiệm

Thời gian qua, đã có nhiều lời phàn nàn của người dùng về việc iPhone, iPad của họ thường xuyên gặp tình trạng ứng dụng phải load lại từ đầu khi họ chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Một vài báo cáo từ người dùng cho biết iOS 13.3 đã khắc phục vấn đề này. Youtuber công nghệ  zollotech cho biết anh này có thể mở đến 32 ứng dụng trên chiếc iPhone 11 Pro Max mà không một ứng dụng nào phải load lại.

Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị - Ảnh 1.

Tuỳ chọn tắt Memoji Sticker trên bàn phím

Apple đã bổ sung tuỳ chọn cho phép ẩn Memoji Sticker khỏi bàn phím của iPhone. Memoji Sticker là những biểu tượng cảm xúc mô phỏng theo khuôn mặt thật của người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng nó.

Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị - Ảnh 2.
Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị - Ảnh 3.

Giới hạn liên hệ

Trong mục quản lý Screen Time (Thời gian sử dụng), iOS 13.3 bổ sung thêm một mục mới mang tên “Communication Limits”. Mục này cho phép người dùng iPhone có thể giới hạn các liên hệ được phép liên lạc trong và ngoài thời gian quản lý.

Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị - Ảnh 4.

Biểu tượng ứng dụng Apple Watch mới

Biểu tượng của ứng dụng Watch đã được cập nhật để trông giống với thiết kế của những chiếc Apple Watch hiện thời hơn (Series 4/5) thay vì Apple Watch đời cũ (Series 1/2/3).

Apple tung ra iOS 13.3 Beta, cải thiện khả năng đa nhiệm của thiết bị - Ảnh 5.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ