Apple thừa nhận AirPods Pro gặp lỗi âm thanh nghiêm trọng, hứa sẽ đổi mới miễn phí cho người dùng

Tram Ho

Apple đã đăng tải một thông báo trên trang web của mình về sự cố mà một số người dùng AirPods Pro đang gặp phải. Theo đó, Apple thừa nhận một số lượng nhỏ tai nghe AirPods Pro gặp phải lỗi âm thanh, tạo ra những tiếng động lạ như tiếng nổ lách tách hay tiếng ồn khi nghe. 

Người dùng cũng phàn nàn rằng tính năng chống ồn chủ động (ANC) của AirPods Pro không hoạt động như mong đợi. Những tiếng ồn xung quanh, như tiếng xe cộ hay tiếng máy bay vẫn có thể nghe thấy rất rõ ngay cả khi đã bật tính năng chống ồn. 

Apple thừa nhận AirPods Pro gặp lỗi âm thanh nghiêm trọng, hứa sẽ đổi mới miễn phí cho người dùng - Ảnh 1.

Một vài người dùng khác còn nhận thấy rằng âm bass khi nghe nhạc bị biến mất. Apple đã xác nhận những lỗi này và hứa sẽ đổi mới miễn phí cho những người dùng AirPods Pro gặp sự cố, bất kể có cần thay một bên tai hay cả hai bên. 

Apple cho biết những chiếc AirPods Pro bị ảnh hưởng được sản xuất trước tháng 10 năm 2020, có nghĩa là mọi AirPods Pro từng sản xuất đều đủ điều kiện để đổi mới. Người dùng có thể liên hệ với các cửa hàng Apple Store hoặc cửa hàng ủy quyền của Apple để được kiểm tra và đổi mới. 

Apple cũng cho biết rằng hộp sạc của tai nghe AirPods Pro sẽ không được thay thế. Tai nghe AirPods Pro thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau, với thiết kế thay đổi và có thể không còn phần thân kéo dài nữa. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk