Ảnh thực tế Xiaomi 12

Tram Ho

Gần tới ngày ra mắt, chúng ta được chứng kiến thêm nhiều hình ảnh rò rỉ mới về dòng Xiaomi 12 series. Ở sự kiện ra mắt năm nay, Xiaomi sẽ chỉ giới thiệu hai phiên bản Xiaomi 12 và 12 Pro, rất có thể phiên bản Ultra sẽ được ra mắt sau. Thiết kế chính thức của Xiaomi 12 series cũng đã lộ diện thông qua hình ảnh render và hình ảnh thực tế lộ diện trong thời gian qua.

Cụ thể, các hình ảnh thực tế của Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo, cho thấy chi tiết cụm camera chính và các tuỳ chọn màu sắc.

Ảnh thực tế Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn và 3 tuỳ chọn màu sắc khá đẹp. Mặt lưng của máy có vẻ như được hoàn thiện bằng chất liệu tương tự Xiaomi 11

Trước đó, leaker Evan Blass cũng đã đăng tải các hình ảnh render chính thức của Xiaomi 12, cho thấy một ngoại hình tương đồng. Với phiên bản tiêu chuẩn, máy sẽ trang bị camera chính 50MP thay vì 108MP như các thế hệ trước đây, ngoài ra cảm biến này sẽ là cảm biến Sony IMX766 từng trang bị trên OPPO Find X3 Pro hay OnePlus Nord 2. Trong khi đó phiên bản Pro sẽ có camera 50MP sử dụng cảm biến Sony IMX707, một biến thể của IMX700 trang bị trên Huawei P40 Pro, kèm theo một camera tele tiềm vọng.

Ảnh render Xiaomi 12

Xiaomi cũng tiết lộ Xiaomi 12 bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình tương đối nhỏ, không lớn hơn iPhone 13 là mấy. CEO Lei Jun của Xiaomi cũng cho biết công ty đã “học hỏi” Apple để cho ra mắt một phiên bản smartphone màn hình nhỏ bởi phân khúc người dùng ưa chuộng màn hình nhỏ vẫn còn tương đối lớn, và đây cũng là cách mà Xiaomi cạnh tranh với Apple.

Ảnh thực tế Xiaomi 12 - Ảnh 3.

Xiaomi 12 sẽ có kích thước gần như tương đương iPhone 13 với màn hình 6.28 inch

 Xiaomi 12 series sẽ chính thức được ra mắt tại Trung Quốc vào tối ngày 28/12 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk