Ảnh kết xuất iPhone 14 Pro cho thấy độ lồi cụm camera, khẳng định sự hiện diện của notch hình ‘viên thuốc’

Tram Ho

Chiếc iPhone cao cấp tiếp theo của Apple, iPhone 14 Pro, đang được hứa hẹn sẽ sở hữu một thiết kế khu vực “notch” khác đáng kể so với phong cách tai thỏ lần đầu tiên được giới thiệu kể từ iPhone X. Tuần trước, một bản vẽ CAD đầu tiên của nó đã cho thấy nhiều thay đổi về thiết kế, như camera đục lỗ hình viên thuốc. Và bây giờ, một bản vẽ chi tiết hơn mới được rò rỉ đã cung cấp cái cận cảnh về các kích thước có thể có của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo chia sẻ của tài khoản @MaxWeinbach trên Twitter, mẫu điện thoại flagship tiếp theo của Apple sẽ dày hơn và có cụm camera nổi bật hơn trên cả hai phiên bản Pro. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng một lần nữa cho thấy camera đục lỗ hình viên thuốc ở mặt trước của màn hình.

Ảnh kết xuất iPhone 14 Pro cho thấy độ lồi cụm camera, khẳng định sự hiện diện của notch hình 'viên thuốc' - Ảnh 1.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi các tin đồn nói rằng iPhone 14 có thể lần đầu tiên loại bỏ thẻ SIM, các hình ảnh cho thấy Apple có thể không cần phải thay đổi yếu tố này, và nó cũng không ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ốp lưng. Nhưng mặt khác, những thay đổi đối với notch sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các nhà sản xuất phụ kiện.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh kết xuất iPhone 14 Pro Max bên dưới, phần notch sẽ nhỏ hơn một chút so với sản phẩm thế hệ trước, với chiều rộng 77,58 mm. Chiều cao sẽ giảm 0,1 mm, giờ chỉ còn 160,7 mm. Và như các thông tin đồn đoán trước đó, nó sẽ dày hơn một chút do cảm biến camera tăng lên.

Ảnh kết xuất iPhone 14 Pro cho thấy độ lồi cụm camera, khẳng định sự hiện diện của notch hình 'viên thuốc' - Ảnh 2.

Phần cụm camera trên iPhone 14 Pro cũng sẽ lớn hơn, mặc dù hơi nhỏ hơn một chút so với phiên bản Max. Và có vẻ như Apple sẽ không tìm cách phân biệt cụm camera trên các mẫu Pro như đã làm với iPhone 12.

Về kích thước, iPhone 14 Pro cũng sẽ trông rất giống với iPhone 13 Pro, mặc dù người dùng chắc chắn sẽ không thể sử dụng lại ốp lưng hay bao da của iPhone 13 Pro.

Tham khảo 9to5machttps://genk.vn/anh-ket-xuat-iphone-14-pro-cho-thay-do-loi-cum-camera-khang-dinh-su-hien-dien-cua-notch-hinh-vien-thuoc-20220324162308302.chn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk