Amazon ra mắt Kindle Scribe: Máy đọc sách 10.2 inch tích hợp khả năng ghi chú, giá từ 339 USD

Tram Ho

Amazon mới đây đã giới thiệu mẫu máy đọc sách mới có tên Kindle Scribe. Đây là chiếc Kindle có kích thước màn hình lớn nhất từng được giới thiệu, và cũng là lần đầu tiên Amazon giới thiệu tới người dùng một thiết bị Kindle có khả năng ghi chú.

6144920_Kindle_Scribe_5_crop.jpg

Kindle Scribe trang bị màn hình 10.2 inch, sử dụng công nghệ e-ink cảm ứng, mật độ điểm ảnh 300 PPI. Thiết bị đi kèm cả một chiếc bút có thể đính kèm vào cạnh bên của Kindle. Người dùng có thể sử dụng chiếc bút này để ghi chép khi cần và nó không cần phải sạc. Ngoài ra, Kindle Scribe đi kèm tuỳ chọn bút Premium với một đầu là ngòi viết và một đầu là tính năng “tẩy” (eraser) cũng như có thể chuyển đổi giữa các chế độ như viết, highlight…

6144915_Kindle_Scribe_2.jpg

Kindle Scribe có thiết kế cao cấp, cạnh viền dày hơn ở bên trái, độ mỏng chỉ 5.8mm, thời lượng pin tính theo tháng nếu chỉ đọc sách và theo tuần nếu có sử dụng ghi chú. Sản phẩm tích hợp cổng sạc USB-C để sạc và truyền dữ liệu.

Người dùng có thể sử dụng tính năng ghi chú của máy để tạo ghi chú ngay trong cuốn sách đang đọc hoặc tạo ghi chú riêng như một cuốn sổ tay. Các ghi chú này cũng có thể được đồng bộ sang ứng dụng Kindle trên điện thoại, máy tính bảng… Sắp tới đây, tính năng Send to Kindle sẽ hỗ trợ cả gửi tài liệu Microsoft Office sang Kindle Scribe.

Giá bán khởi điểm của Kindle Scribe là 339 USD, tương đương khoảng 8 triệu đồng. Máy có các tuỳ chọn bộ nhớ như 16GB, 32GB và 64GB. Sản phẩm lên kệ trong cuối tháng 11 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk