Amazon giới thiệu cổng đào tạo và chứng nhận mới nhằm thu hút nhân tài cho AWS

Ngoc Huynh

Do các dịch vụ đám mây sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, nên Amazon muốn đảm bảo rằng sẽ không thiếu hụt nhân tài để duy trì các hoạt động điện toán đám mây và đáp ứng các nhu cầu AWS của người dùng.

Chính vì lý do này, nên mới đây hãng đã tung ra một cổng đào tạo và chứng nhận của riêng mình (AWS Training and Certification Portal) nhằm mang đến cho các kiến trúc sư giải pháp AWS cơ hội tự do quản lý và theo dõi sự phát triển của họ trong một nơi phù hợp.

Theo Amazon, trước đây bạn phải phụ thuộc vào nhiều website để tìm kiếm và quản lý các khóa đào tạo và chứng nhận. Nhưng giờ đây, bạn sẽ có một nơi mà bạn có thể tìm kiếm và đăng ký tham gia AWS Training, đăng ký thi AWS Certification, theo dõi quá trình học của bạn, và sử dụng những lợi ích mà các AWS Certification mà bạn đã nhận được.

Amazon hy vọng cách làm mới này sẽ giúp cho các chuyên viên kỹ thuật có thể phát triển các kỹ năng AWS dễ dàng hơn và sẽ có được một chứng nhận thực sự mà sẽ giúp ích trong con đường sự nghiệp của họ.

Để truy cập vào cổng đào tạo này, bạn sẽ phải tạo một tài khoản mới hoặc đơn giản chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Amazon hiện có của bạn.

Cổng đào tạo mới chắc chắn sẽ giúp những học viên mới của AWS trong việc bắt kịp những phương pháp và xu hướng hay và mới nhất trong quản lý cơ sở hạ tầng đám mây.

Để biết thêm thông tin về cổng đào tạo và chứng nhận AWS, bạn vui lòng truy cập tại đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : https://thenextweb.com