Adobe ra mắt ứng dụng Photoshop Fix và Photoshop Sketch dành cho Android

Ngoc Huynh

Adobe vừa mới tung ra hai ứng dụng Photoshop miễn phí mới cho hệ điều hành Android, Photoshop Fix và Photoshop Sketch.

Adobe Photoshop Fix được giới thiệu như một ứng dụng khá phức tạp, cho phép người dùng chỉnh sửa và phục hồi ảnh trên điện thoại. Người dùng có thể truy cập các tấm ảnh đã sửa trong những ứng dụng desktop và di động khác của Adobe nhưng buộc phải đăng nhập vào Adobe Creative Cloud.

Photoshop Fix có nhiều tính năng hữu ích như khả năng chỉnh sửa các điểm khiếm khuyết trên ảnh, điều chỉnh độ tương phản, bão hòa, đo sáng. Sau khi chỉnh xong ảnh, bạn dễ dàng gửi nó trực tiếp sang Photoshop CC trên desktop để tiếp tục can thiệp sâu hơn.

Trong khi đó, Photoshop Sketch là ứng dụng hoàn toàn khác biệt vì tập trung vào phác họa bằng bút, bút chì, tẩy xóa… Bất kỳ tác phẩm nào cũng có thể gửi đi dưới dạng file layer đến Photoshop CC hoặc Illustrator CC. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cho những người thường xuyên phác họa trên di động, chẳng hạn khả năng thêm nhiều hình ảnh, layer hay tạo ra loại cọ vô hạn sử dụng Capture CC.

Adobe Photoshop Fix yêu cầu Android 5.0 trở lên còn Photoshop Sketch tương thích với bất kỳ thiết bị nào chạy Android 4.4 trở lên.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.phonearena.com/