Acronis Backup 12: Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu với tốc độ cực nhanh

Ngoc Huynh

Acronis vừa mới ra mắt giải pháp sao lưu và phục hồi Acronis Backup 12 dành cho doanh nghiệp. Acronis Backup 12 có khả năng sao lưu 180GB dữ liệu trên máy ảo chỉ trong 35.6 phút, và chỉ tốn không quá 15 giây để phục hồi dữ liệu tức thời ở chế độ Acronis Instant Restore. Acronis Backup 12 được cho là giải pháp sao lưu dữ liệu nhanh và đơn giản nhất thế giới hiện nay.

Cụ thể, Acronis không đòi hỏi phải cài đặt Cloud Console. Bạn chỉ cần thao tác qua 3 bước là có thể cài đặt được On-premise Console, so với 26 thao tác thực hiện như các giải pháp khác hiện có trên thị trường.

Acronis Backup 12 được cung cấp các tính năng như: sao lưu máy chủ ảo – sao lưu VMware ESXi và Microsoft Hyper-V (không chỉ các máy ảo) và phục hồi chúng thành phần cứng khác nhau để bảo vệ hoàn toàn cho các cơ sở hạ tầng ảo.

Acronis Backup 12 hỗ trợ các nền tảng và thiết bị của Windows, Macs, iPad và iPhones và tất cả các thiết bị Android. Acronis Backup 12 cũng cung cấp phạm vi hỗ trợ bảo vệ dữ liệu rộng nhất cho cơ sở hạ tầng và các ứng dụng của Microsoft, bao gồm Microsoft Exchange, Office365, SharePoint, Active Directory, Windows Server, Windows PC, Hyper-V, Azure, cũng như Azure Stack sau khi phát hành ra thị trường.

Backup 12 còn mang đến nhiều lựa chọn phục hồi như sau:

. Phục hồi cơ sở dữ liệu, email, tập tin
. Phục hồi hệ thống (phục hồi không yêu cầu cài đặt trước phần mềm hoặc hệ điều hành, phục hồi hiện hoạt, phục hồi tức thời, và vmFlashBack)
. Phục hồi sau thảm họa điện toán đám mây

Phần mềm Acronis Backup 12 được cung cấp tại địa chỉ www.acronis.com, có phiên bản dùng thử miễn phí (Free Trial). Acronis Backup 12 được cung cấp tại Việt Nam thông qua các đối tác của Acronis tại địa phương (đây là danh bạ đối tác của Acronis).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.zdnet.com/