Công cụ chuyển đổi OST sang PST mạnh mẽ

Tram Ho

Về cơ bản, tệp OST lưu trữ một bản sao dữ liệu Exchange của bạn để sử dụng Ngoại tuyến. Như với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào khác, dữ liệu OST cũng có nguy cơ bị hỏng từ nhiều phương tiện khác nhau, đó là một cuộc tấn công phần mềm độc hại, các vấn đề liên quan đến phần cứng, chấm dứt triển vọng đột ngột hoặc tham nhũng hệ thống tệp. Do đó, điều rất quan trọng là đưa ra một chiến lược để giúp bạn khôi phục dữ liệu hộp thư Exchange trong tệp OST một cách đáng tin cậy.

Một chiến lược là chuyển đổi các tệp OST sang PST. Các tệp PST, không giống như các tệp OST, có thể được nhập vào bất kỳ phiên bản nào của triển vọng và nội dung của nó được xem. Do đó, các tệp PST rất lý tưởng cho các tình huống như trong đó dữ liệu tệp OST sẽ được phục hồi.

Công cụ tốt nhất để thực hiện Chuyển đổi OST sang PST là công cụ Chuyển đổi OST sang PST của EdbMails. Nó là một công cụ phục hồi OST tất cả trong một có các tùy chọn lọc mở rộng, phục hồi tất cả dữ liệu cùng với các thuộc tính email, cho phép xem trước tất cả các nội dung OST trước khi xuất và cung cấp giao diện dễ sử dụng mà mọi người có thể dễ dàng hiểu được.

Các bước để chuyển đổi OST sang PST bằng EdbMails

Chuyển đổi OST sang PST bằng EdbMails dễ dàng như thực hiện một vài cú nhấp chuột. Đọc dưới đây để biết làm thế nào để làm điều đó:

  1. Khởi chạy ứng dụng EdbMails và chọn Xuất phương thức OST sang PST
  2. Duyệt tìm tệp OST để tiến hành thao tác Xuất OST sang PST. Nhấp vào 'Tiếp tục'
  3. Chọn hộp kiểm bên cạnh Hộp thư / thư mục trong chế độ xem dạng cây của ứng dụng
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo