7 mẫu ứng dụng gốc phản ứng mới nhất

Tram Ho

Khi nói đến các khung phát triển ứng dụng di động phổ biến, React Native luôn đứng đầu trong danh sách. Khung này được biết đến là dễ sử dụng, sử dụng một cơ sở mã duy nhất, tính chất mô đun, v.v … mà thực sự hợp lý hóa quá trình phát triển ứng dụng và làm cho nó khá đơn giản.

Các nhà phát triển tận dụng React Native để xây dựng ứng dụng có lý do chính đáng để ăn mừng vì họ không cần tạo ứng dụng riêng cho nền tảng iOS và Android. Và họ có quyền tự do sử dụng một cơ sở mã duy nhất để tạo một ứng dụng trên cả hai nền tảng này.

Trong phát triển ứng dụng React Native, mã được viết bằng JavaScript. Vì vậy, các nhà phát triển thấy khá dễ dàng để học React Native. Vì phần lớn các nhà phát triển ứng dụng biết về các ngôn ngữ này nên họ thấy việc nắm bắt React Native khá dễ dàng hơn.

Khi nói đến mẫu phát triển ứng dụng React Native, nó cho phép bạn có được nhiều lợi thế hơn trong lĩnh vực này. Với khuôn khổ đã nói, nhóm phát hiện việc kiểm soát và quản lý dự án khá dễ dàng hơn bằng cách bắt đầu phát triển với tài liệu, cơ sở mã vững chắc và cũng là một bộ màn hình hoàn chỉnh có thể dễ dàng giảm thiểu chi phí sản xuất chung.

Trước khi chúng ta thảo luận ở đây các mẫu ứng dụng React Native mới nhất, điều quan trọng là phải đi sâu vào những điều cơ bản.

Phản ứng bản địa là gì?

Được phát triển và ra mắt bởi các phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ của Facebook, React Native là một khung phát triển ứng dụng nguồn mở được sử dụng để tạo các ứng dụng di động. Một số ứng dụng phổ biến như Instagram, Facebook, Airbnb, v.v … dựa trên khuôn khổ như vậy và chứng kiến ​​sự chấp nhận lớn của họ đối với người dùng.

Khung này dựa trên Vanilla JavaScript. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến khung này và cũng được áp dụng nhanh chóng giữa các nhà phát triển.

Các mẫu ứng dụng gốc phản ứng hàng đầu năm 2020

Nhà cung cấp đa năng MStore

Mẫu này được biết là lựa chọn tốt nhất cho những người đang tìm cách tạo một cửa hàng trực tuyến có thể cho phép một số lượng lớn các nhà cung cấp như eBay, Amazon, v.v.

Điều quan trọng nhất về mẫu này có thể được mô tả là sự tích hợp của nó với các nền tảng hàng đầu như WooC Commerce và WordPress. Điều này làm cho MStore Multi Vendor là một lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp chạy trực tuyến với việc sử dụng các hệ thống quan trọng này.

Trình tạo ứng dụng React

Với việc sử dụng React App Builder, nhà phát triển có thể tạo ra nhiều ứng dụng di động như ứng dụng sự kiện, ứng dụng trò chuyện, ứng dụng mua sắm, ứng dụng công thức, ứng dụng nhà hàng, v.v.

Như tên cho thấy, React App Builder giúp cả nhà phát triển và người không phát triển trong việc tạo ra nhiều ứng dụng. Họ có thể phát triển một ứng dụng di động với quy trình khá đơn giản và thuận tiện.

StoreX Pro

Một mẫu React Native phổ biến khác cho phép các nhà phát triển tích hợp WooC Commerce, mẫu được gọi là StoreX Pro đưa ra lý do chính đáng để các doanh nghiệp vui mừng. Mẫu hứa hẹn rằng nó không cho phép các nhà phát triển thực hiện mã hóa và do đó giảm thiểu số giờ phát triển.

Khung không chỉ hoạt động mà còn tăng một số lượng lớn màn hình riêng biệt cho các nhà phát triển để xây dựng. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ, cổng thanh toán, v.v.

BeoNews Pro

BeoNews Pro là một ứng dụng phổ biến cho phép các nhà phát triển tạo ra một ứng dụng di động với việc sử dụng bất kỳ loại nội dung nào trên trang web WordPress của họ. Ứng dụng hỗ trợ Đăng nhập Google và Facebook và sau đó cũng giúp lưu trữ dữ liệu người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa giữa hai thiết bị quan trọng.

** Antiqueruby ** Đã đến trong ánh đèn sân khấu vào năm 2018, mẫu Antiqueruby đã trở nên phổ biến rộng rãi. Mẫu được thiết kế với mục đích chính để giảm thiểu thời gian và nỗ lực của các nhà phát triển trong việc tạo các ứng dụng di động.

Tận dụng các mẫu theo cách phù hợp, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng một thành phần UX / UX rất phong cách và nổi bật để tùy chỉnh các ứng dụng của họ theo cách phù hợp.

** ReactPage

Mẫu React Native này được sử dụng để chuyển đổi trang web WordPress thành một ứng dụng máy tính để bàn hoàn chỉnh. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện lựa chọn các thành phần phù hợp mà bạn yêu cầu cho trang của mình, bao gồm chế độ xem danh sách, chế độ xem thẻ bố cục và chúng có thể dễ dàng kiểm soát từ trang cuối của quản trị viên WordPress. Mẫu ứng dụng GoFit

Mẫu ứng dụng GoFit, như tên cho thấy, là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người đang tìm cách xây dựng ứng dụng thể dục của riêng mình, có thể dễ dàng bao gồm một số khía cạnh quan trọng để phù hợp từ chế độ ăn uống dinh dưỡng đến kế hoạch tập thể dục hoàn chỉnh.

Mẫu được may mắn với nhiều tính năng như menu chính, tập luyện, màn hình đăng nhập, công thức nấu ăn, tập thể dục, vv

Được trời phú cho chuyên môn âm thanh trong lĩnh vực công nghệ, Maria William nuôi dưỡng niềm đam mê lớn cho việc viết lách. Là một người đam mê công nghệ, cô sở hữu kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế và phát triển ứng dụng và thành thạo nghệ thuật viết blog về các chủ đề đa dạng như phản ứng phát triển ứng dụng gốc , dịch vụ phát triển ứng dụng web tiến bộ, v.v.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo