5 Templates HTML tốt nhất cho website

Tram Ho

Metronic – Demo

Metronic là Templates nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Với bộ source phong phú, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Tích hợp nhiều công nghệ mới như boostrap 4, angular. Kèm theo nhiều demo cho các bạn lựa chọn

Chi Tiết

Canvas – Demo

Canvas là Templates HTML5 mạnh mẽ, đáp ứng & nguyên bản đa mục đích. Xây dựng bất cứ điều gì bạn thích với Mẫu này. Hãy là doanh nghiệp, doanh nghiệp, y tế, du lịch, xây dựng, bất động sản, cơ quan truyền thông, danh mục đầu tư, cơ quan, tạp chí, Parallax, cưới, Giáng sinh, Nhà hàng, Blog hoặc App Showcase, chỉ là tất cả mọi thứ có thể với Canvas. Chúng tôi đã bao gồm 100 trang chủ đã sẵn sàng để sử dụng và 850 tệp HTML với Gói Gói, điều này rất lớn. Tính linh hoạt tuyệt vời, Đề án tối, Siêu Shortcodes, Bootstrap nguyên và tính năng phản ứng có thể mở rộng làm cho Canvas nổi bật từ đám đông. Hãy thử demo.

Chi Tiết

Stack – Demo

Stack là Templates HTML mạnh, đa năng được xây dựng với việc sử dụng lại và mô đun tại lõi. Trộn phong cách hiện đại với đánh dấu đẹp, Stack tạo thành điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án trang web thuộc bất kỳ hình thức nào. Tự hào với hơn 140 trang giới thiệu, 270 khối giao diện có thể tùy chỉnh và rất nhiều các yếu tố cơ bản được làm cẩn thận. Các bạn có thể xem chi tiết ở demo.

Chi Tiết

Porto – Demo

Porto là một author khá mạnh trên thị trường theme và templates. Bản thân Templates Porto cũng có bản WordPress và Magento khá tốt. Bạn có thể sử dụng templates này cho website của mình.

Chi Tiết

Pofo – Demo

Pofo là một Template mạnh mẽ, dễ tương tác, dễ dàng tùy biến, hiện đại, nhanh chóng, công cụ tìm kiếm được tối ưu hoá, có mã hoá, tài liệu hóa, sống động và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HTML5 và CSS3 cho các công ty, đại lý, freelancer, cá nhân cũng như bất kỳ loại doanh nghiệp nào để giới thiệu lịch sử, dịch vụ, danh mục công việc và dự án, đội ngũ, blog của họ theo cách sáng tạo và chuyên nghiệp nhất bằng cách sử dụng hơn 25 bản demo trang chủ đã sẵn sàng bao gồm một trang web, 210 trang + 150+ kiểu dáng đẹp các yếu tố sẵn sàng. Nếu bạn là người yêu thiết kế sáng tạo và muốn xây dựng một trang web rất độc đáo và chuyên nghiệp một cách nhanh chóng thì việc tìm kiếm của bạn nên kết thúc tại Pofo.

Chi Tiết

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của mình.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo