5 template HTML tốt nhất năm 2019

Linh Le

Template là gì?

Template là một mẫu thiết kế sẵn giúp tiết kiệm thời gian thực tế khi xây dựng website. Khi bạn cài đặt nó vào domain của mình thì bạn sẽ có mẫu thiết kế được làm sẵn cho trang web của mình. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ có thế.

Những template cho website hiện đại mang đến cho bạn nhiều hơn là chỉ những mẫu thiết kế có sẵn. Chúng có những nội dung mẫu được xem xét cẩn thận có thể tiết kiệm cho bạn cả đống thời gian. Hơn nữa, các theme hiện đại bao gồm nhiều plugin nhằm cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Cuối cùng, template được tối ưu hóa trong phần nhìn và phù hợp với các thuật toán tìm kiếm

Mua template tốt nhất ở đâu?

Hãy tìm kiếm template ở những thị trường hàng đầu, chẳng hạn như TemplateMonster hay ThemeForest. Những trang này cung cấp nhiều sản phẩm với chất lượng cao nhất mà không nâng giá lên quá cao. Nhờ vào khả năng kiểm soát chất lượng bao quát mà từng theme trong những trang này luôn đáp ứng được các chuẩn mực thiết kế web và có code an toàn, được phản hồi tích cực và gọn gang.

Vì sao các theme này lại đứng top?

Hôm nay chúng tôi giới thiệu 5 theme bán chạy nhất từ những thị trường theme hàng đầu. Những theme này tự hào với bộ công cụ đa dạng cho từng nhu cầu và nhiều khả năng tùy chỉnh đáng nể, từ đó sẽ làm hài lòng thậm chí là những nhà phát triển yêu sách nhất.

Các nhà phát triển thích tự do sáng tạo. Đó là lý do các template HTML5 dành cho website ngày nay chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn vì bạn không phải tuân theo một cái khung nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được một template như mong muốn nào bên dưới thì cứ thử tìm kiếm những template cho website này.

Dưới dây bạn có thể tham khảo thông tin về giá cả, mô tả và những tính năng chính của 5 template dành cho quản trị và website hàng đầu đối với các nhà phát triển.

Intense – mẫu template cho website đa mục đích: $75

Có lẽ Intense là template linh hoạt và thông minh nhất trước nay được tạo ra trên Bootstrap thuần. Chức năng của mẫu template giàu tính năng này thực sự khiến mọi người phải há hốc miệng trầm trồ.

Intense bao gồm 29 bản xem thử niche, từ đó nó có thể tương thích theo đúng nghĩa đen với bất cứ loại website nào. Đây là lí do tại sao Intense sẽ đáp ứng được tất cả các loại doanh nghiệp, truyền đạt giá trị của họ, thúc đẩy doanh thu và đảm bảo biến đổi tăng vọt. Hơn nữa, Intense có các tính năng lưu trữ 10 trang điện tử và đảm bảo rằng việc tạo ra một trang lưu trữ điện tử là một việc dễ dàng với bạn.

Theme Intense đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cả giới chuyên gia dày dạn và những tay ngang thiết kế web. Bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa trực tiếp trên code của template hoặc chỉnh ở chế độ giao diện của nó với trình thiết kế nháp Novi builder. Để tăng thêm khả năng hiệu chỉnh, Bovi builder được trang bị gói cao cấp Intense UI Kit. Với một bộ hơn 500 trang đa dạng, Novi mang đến cho bạn những layout và block mà bạn sẽ luôn muốn đem vào trang web của mình.

Kế tiếp, Intense thực sự có tính năng đẳng cấp. Nó đã trải qua những cuộc cạnh tranh với theme của CMS nhờ vào sự phối hợp của MegaMenu, tính năng Parallax Scrolling mượt mà, Video HTML5, bộ sưu tập hình ảnh Touch Swipe Photo Gallery, trình âm thanh và hình ảnh có thể tùy chỉnh và nhiều tính năng bổ sung đầy mạnh mẽ khác.

Những tính năng khác

 • Widget dành cho sidebar và footer đa dạng;
 • Revolution Slider (những banner khổ lớn có thể kéo qua lại) với hơn 15 hiệu ứng;
 • Hiệu ứng bay lượn phong phú;
 • Hơn 15 kiểu Header và Footer;
 • Widget hóa thanh Menu cố định (Sticky Mega Menu).

Monstroid 2 – Theme dành cho website đa mục đích: $75

Monstroid2 dành cho WordPress đã giữ vị trí là template bán chạy nhất trong hơn một năm. Giờ đây bạn có thể thấy theme này trong trình biên tập template của HTML, phiên bản mang đến cho bạn thậm chí còn nhiều khả năng tự do thể hiện trên web hơn nữa.

Template HTML của Monstroid2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp với những lĩnh vực khác nhau. Nó có hơn 400 file HTML, từ đó có thể cung cấp cho bạn những layout được yêu thích nhất với số lượng đa dạng. Với Monstroid2, bạn sẽ có:

 • 17 layouts và demo trang chủ;
 • 10 trang lưu trữ điện tử;
 • Hơn 30 template dành cho blog;
 • Hơn 20 template dạng portfolio;
 • Hơn 60 chi tiết có thể dùng lại.

Tất cả các trang của theme HTML của Monstroid2 đều có thanh cuộn Parallax, hiệu ứng nội dung thay đổi theo con trỏ, các block nội dung hiện đại, các chi tiết có tính tương tác. Để giới thiệu các sự kiện, bạn sẽ truy cập vào các template sự kiện và lịch hạng nhất. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng hàng tá mẫu Ajax trong việc xây dựng theme nháp, bao gồm cả các mẫu Theo dõi (Subscription), Liên hệ (Contact) và Đặt vé (Booking).

Những lợi ích khác của Monstoid2 gồm có những background Video nâng cao, tích hợp xã hội thông minh, vận hành MegaMenu bằng các dropdown, nhiều hiệu ứng bay lượn, slider hồi đáp, …

Những tính năng khác:

 • Tính năng SCSS, làm rõ code Pug;
 • Menu cố định (sticky menu);
 • Số lượng “trang liên quan” nhiều hơn;
 • Trình phát Audio và Video có thể điều chỉnh;
 • Màu sắc và giao diện không giới hạn.

Canvas – Template HTML5 đa mục đích : $16

Canvas là một trong những template HTML5 phổ biến nhất trên thế giới với hơn 41000 người tin dùng. Template này có thiết kế thô, nhỏ và tương tác tốt, có khả năng đưa doanh nghiệp của bạn lên những tầm cao mới.

Canvas có nhiều điểm hấp dẫn. Hãy cùng bắt đầu với thông tin đơn giản này: theme này chứa hơn 850 file. Bạn có hơn 30 bản demo niche và hơn 45 bản demo một trang với các mục đích khác nhau. Phần hay ho nhất là theme này có 3 phiên bản: giao diện hình hộp, giao diện ngang và giao diện tối. Thú vị nhất là con số demo portfolio dành cho người sở hữu Canvas đã vượt quá 150.

Nếu chúng ta nói về việc trình chiếu nội dung và tương tác với người dùng thì Canvas không bao giờ bị lag cả. Nó mang lại cho bạn một con số khá ấn tượng là 7 slider thay thế với tổng cộng 20 template slider. Revolution Slider (giá $16) và Revolution Slider Editor (giá $18) cũng nằm trong gói này. Hơn nữa, theme này tăng trải nghiệm người dùng với 10 kiểu Mega Menu và 15 header độc đáo.

Theme Canvas đánh bại mọi đối thủ khác khi nói về hiệu suất. Pingdom dành cho nó số điểm là 95% trong khi Google đánh giá nó với mức độ hoàn thiện là 86%. Để tiện cho bạn thì Canvas được tích hợp đơn giản với các dịch vụ như YouTube, SoundCloud, Dribble, MailChimp và Recaptcha.

Những tính năng khác:

 • Hỗ trợ chiều từ phải sang trái RTL;
 • Cập nhật miễn phí trọn đời;
 • Hơn 45 template dành cho Blog;
 • Hơn 50 shortcode có thể mở rộng;
 • Layout footer không giới hạn.

Porto – Template HTML5 dễ điều chỉnh: $17

Porto là một giải pháp kinh điển chưa từng mất đi vị thế của mình từ năm 2013. Gần đây, Porto tự hào về code chất lượng cao và là một trong những bộ sưu tập skin phong phú nhất cho tất cả các mục đích mà bạn có thể nghĩ ra.

Porto là một giải pháp tuyệt hảo cho việc xây dựng những websiste đa dạng thu hút người xem. Với 25 skin, Porto thật lí tưởng trong việc xây dựng một trang web về nhiếp ảnh, CV, sự kiện, SASS, web cho hãng công nghệ số, ứng dụng điện thoại, SEO, tư vấn doanh nghiệp và những website khác. Theme chủ đạo của Porto cũng có 4 biến thể: giao diện ngang, hình hộp, sáng và tối.

Code của Porto rất dễ tùy chỉnh. Hơn hết, bạn có quyền truy cập không giới hạn lượng header và Style Switcher độc đáo. Dùng Switcher này để điều chỉnh kiểu CSS của theme chỉ trong vài cú click. Nếu bạn muốn đơn giản hóa hơn nữa việc tùy chỉnh của Porto, hãy mua Porto Dashboard, một bảng điều khiển dành riêng cho theme của Porto. Porto cũng đem đến cho bạn 5 biến thể dành cho blog và Revolution Slider.

Các tính năng khác:

 • Hỗ trợ giao diện từ phải sang trái RTL;
 • Hiệu ứng CSS3;
 • Hơn 600 file template HTML;
 • Cập nhật miễn phí;
 • Mã nguồn dễ thay đổi.

Metronic – Template dạng dashboard quản trị có tính hồi đáp: $35

Metronic là một trong những template quản trị tốt nhất, thích hợp cho những dự án như các backend quản trị, ứng dụng SASS, ứng dụng Intranet và các dashboard doanh nghiệp. Metronic được tích hợp Bootstrap và Angular 7 nhằm mang lại cho bạn những cải tiến web mới nhất.

Gần đây Metronic đã có 14 bản demo độc đáo dành cho việc tạo ra những dashboard và backend quản trị ấn tượng. Bộ sưu tập demo hiện có vẫn tiếp tục lớn mạnh với những bản cập nhật mới. Hơn nữa, Metronic còn tự hào với thiết kế UI và UX cực chất luôn dẫn đầu xu hướng, do đội ngũ gồm 20 chuyên gia phát triển.

Metronic cũng tự hào về hiệu quả rõ ràng của mình. Tất cả các plugin cốt lõi của template này đều được xây dựng với JavaScript thuần giúp cho việc vận hành chỉ trong chớp nhoáng. Để tăng sức mạnh cho dashboard của mình, template này cũng bao gồm nhiều ứng dụng xây dựng bản nháp phục vụ nhiều mục đích.

Khá thú vị là Metronic cũng có Layout Builder cho phép bạn tùy chỉnh dashboard trong vài cú click chuột. Khi bạn dùng Metronic bạn có thể tích hợp nó với những công cụ tốt nhất như Bower, NPM, Gulp, Webpack, Angular-CLI, …

Những tính năng khác:

 • Có sẵn Angular 7;
 • jQuery và Build Tools hiện đại;
 • jQuery cổ điển;
 • Hỗ trợ RTL.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : https://www.guru99.com