4 điểm trên ExpertBook B5 khiến giới văn phòng phải khao khát

Tram Ho

4 điểm trên ExpertBook B5 khiến giới văn phòng phải khao khát - Ảnh 1.

Sẵn sàng cho mọi chuyến đi

Sở hữu số đo siêu mẫu đáng mơ ước trong làng Laptop, bộ đôi ExpertBook B5 mỏng chỉ 16,9 mm và siêu nhẹ chỉ từ 1kg. ExpertBook B5 sở hữu thiết kết gập mở truyền thống trong khi đó phiên bản ExpertBook B5 Flip thêm linh hoạt với màn hình cảm ứng xoay gập 360 độ và hỗ trợ bút Stylus tiện dụng. Cả hai sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho phong cách làm việc linh hoạt, luôn sẵn sàng trước mọi tình huống – điều rất cần thiết trong giai đoạn “bình thường mới”. Những chuyến công tác hay làm việc ngoài công sở sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết với một chiếc máy gọn nhẹ, có pin lên tới 14 tiếng và hỗ trợ sạc nhanh như ExpertBook B5 Series.

4 điểm trên ExpertBook B5 khiến giới văn phòng phải khao khát - Ảnh 2.

ExpertBook B5 – luôn sẵn sàng bên bạn trong mọi tình huống công việc.

Khả năng nâng cấp không ngờ trong thân hình nhỏ gọn

Khác biệt hoàn toàn với mọi đối thủ cùng phân khúc, ExpertBook B5 dù nhỏ gọn nhưng có khả năng nâng cấp rộng tới bất ngờ. Được trang bị 1 khe Ram trống và hỗ trợ 2 ổ cứng SSD, chủ nhân có thể dễ dàng tăng thêm sức mạnh cho chiếc máy khi cần. Bộ não của ExpertBook B5 đã ở tầm “không phải dạng vừa” với CPU Intel thế hệ 11 mới nhất cùng GPU Intel Iris Xe mạnh mẽ. Chiếc máy có thể đồng hành cùng bạn trong nhiều năm chinh phục các mốc đỉnh cao sự nghiệp.

4 điểm trên ExpertBook B5 khiến giới văn phòng phải khao khát - Ảnh 3.

ExpertBook B5 series có khả năng nâng cấp linh hoạt, mạnh lên cùng bạn.An tâm với sự bền bỉ hiếm thấy

An tâm với sự bền bỉ hiếm thấy

Mỏng nhẹ là vậy nhưng ExpertBook B5 series “có võ” khi đã được tôi luyện để đạt chứng nhận độ bền quân đội Mỹ MIL-STD 810H. Trải qua một danh sách dài những bài kiểm tra từ độ bền va đập, rung lắc, khả năng kháng nước, bụi, hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt…, chỉ những “chiến binh” ExpertBook B5 series thực thụ mới đạt tiêu chuẩn để sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Ví dụ điển hình là máy có khả năng chống chịu 30kg đè lên mặt A, bàn phím chống tràn cao cấp giúp người dùng chủ động xử lý trong các tình huống vô tình đổ nước lên máy tính.

4 điểm trên ExpertBook B5 khiến giới văn phòng phải khao khát - Ảnh 4.

ExpertBook B5 với tiêu chuẩn độ bền quân đội, sẵn sàng cho mọi môi trường làm việc.

Bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu

Được “đo ni đóng giày” cho những người làm việc chuyên nghiệp, ExpertBook B5 sở hữu nhiều công nghệ bảo mật, đưa sự an toàn của dữ liệu lên ưu tiên hàng đầu. Ấn tượng nhất là con chip bảo mật TPM 2.0, giúp mật khẩu và các đoạn code định danh được lưu trữ và mã hoá trong một con chip riêng, tránh tình trạng bị truy cập trái phép. Việc được trang bị 2 ổ SSD hỗ trợ công nghệ RAID 1, ExpertBook B5 series sẽ giúp sao lưu, bảo vệ dữ liệu của chủ nhân một cách tối đa. Cảm biến vân tay một chạm tích hợp trong nút nguồn, địa chỉ MAC cố định tối ưu cho mục đích kết nối mạng nội bộ thông qua cổng Mirco HDMI cùng ứng dụng bảo mật độc quyền ASUS Business Manager sẽ giúp các công ty, tổ chức dễ dàng quản lý, đảm bảo an toàn cho hệ thống CNTT.

ASUS đã đi trước đón đầu xu hướng làm việc lai (Hybrid working) với việc phát triển và hoàn thiện dòng sản phẩm ExpertBook trong nhiều năm. Với việc giới thiệu bộ đôi ExpertBook B5 và ExpertBook B5 Flip, các doanh nghiệp và người dùng văn phòng đã có một sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu công việc linh hoạt của thời đại mới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk