3 Ứng Dụng Công Nghệ Nổi Bật Dành Cho Trẻ Em

Ngoc Huynh

Nếu gia đình bạn may mắn có iPad, iPod Touch hay iPhone trong những ngày lễ, hoặc nếu bạn đã sở hữu một cái trong số chúng thì có thể bạn sẽ tự hỏi rằng ứng dụng mới nào dành cho các con của mình.

Thì đây là thông tin tốt lành dành cho bạn: tháng mười hai là một tháng lớn, một chàng trai có thân hình to lớn màu xanh có tên là Winky vận chuyển một vài câu đố logic rất kích thích sự tò mò. Mặt khác, chuột Mickey phun vào khoảng trống để dạy toán cho trẻ em. Đối với người sử dụng ứng dụng trẻ hơn, thì những đứa trẻ có thể thi đỗ dễ dàng một khu rừng thu hút có đầy đủ các đặc điểm từ các câu chuyện thần tiên và những vần thơ trẻ con. Dưới đây là cái nhìn gần hơn về ba ứng dụng dành cho trẻ em (chú ý: đối với người sử dụng Android thì các ứng dụng này chưa có ở các cửa hàng ứng dụng, nhưng sẽ sớm có)

Winky Think Logic Puzzles

Trò chơi này của Spinlight Studio, dành cho lứa tuổi từ 5-10, có giá là $2.99

Đánh giá: 4 sao

Hãy tăng tốc độ suy nghĩ của bạn trước khi xử trí bộ 180 câu đố lập luận hấp dẫn này. Winky Think Logic Puzzles có ba mức độ khó, với mỗi bộ 60 câu đố dẫn dắt trẻ em thông qua quá trình học tập logic. Mục tiêu trong mỗi câu đố là để có được một tập hợp các hình dạng màu sắc cho phác thảo tương ứng. Trong khi câu đố đầu tiên thì dễ dàng như chỉ trượt các hình trên bề mặt, các câu đố sẽ tăng dần mức độ khó, nhưng theo các cách thú vị và hấp dẫn. Ví dụ, khi trẻ em gặp phải một chướng ngại mà chỉ có thể được cắt ngang bởi một hình dạng của một màu nhất định, các bé phải tìm ra và thay đổi màu sắc.
Đối với các câu đố khó hơn qua nhiều bước giới thiệu, đứa trẻ thường xuyên được yêu cầu phải sử dụng nhiều hơn một ngón tay để di chuyển nhiều đối tượng cùng một lúc. Những câu đố thì vui cho anh chị em hoặc cha mẹ và con để tìm hiểu cùng nhau. Một số trong những câu đố thậm chí có bộ phận chuyển động hấp dẫn, trong đó khuyến khích người chơi trượt một hình dạng thành một trong những máy để xem những gì sẽ xảy ra. Học logic là một luồng gió mới với Winky Think Logic Puzzles.

Sago Mini Fairy Tales

Trò chơi Sago Mini Fairy Tales của Sago Sago, dành cho lứa tuổi từ 2-4, có giá $2.99, có thể chơi trên iPhone, iPod Touch, iPad.

Đánh giá: 4 sao

Phát hành vào ngày Giáng sinh, các ngôi sao Jinja vui đùa thú vị , một con mèo với đôi cánh thần tiên. Những đứa trẻ chỉ đường chuyến bay của Jinja trong suốt khu rừng ma thuật, đó là nhà của một loạt các câu chuyện cổ tích và vườn ươm vần thơ. Người chơi có thể nhảy lên vì vui mừng với một người khổng lồ, hôn hoàng tử ếch, đặt một miếng băng trên Humpty Dumpty và dùng trà với một số người lùn. Ứng dụng này cung cấp 30 điểm phát hiện đặc biệt như vậy. Thậm chí có cả một chiếc hòm chứa quần áo nơi mà Jinja có thể biến thành một nàng công chúa cổ tích hay một hiệp sĩ.

Sago Mini Fairy Tales là một ứng dụng hoàn hảo cho trẻ em mới tiếp cận thế giới kỹ thuật số này. Ứng dụng có phần thưởng cho một cái chạm của trẻ em và khuyến khích thăm dò. Bất cứ nơi nào các người chơi chạm vào, từ đó Jinja đi theo sau việc sắp đặt việc phụ trách của trẻ em. Đừng bỏ lỡ những con rồng ngồi trong tổ của nó, nơi mà tư duy nhanh chóng của Jinja giữ mình khỏi bị cháy xém.

Mickey’s Magical Math World của Disney Imagicademy

Trò chơi Mickey’s Magical Math World của Disney, dành cho lứa tuổi từ 3-6, đây là một ứng dụng miễn phí và dành cho iPad

Đánh giá: 3 sao

Chuột Mickey và bạn bè của mình là Minnie, vịt Donald, Daisy và Goofy ra ngoài không gian để giúp dự án mới nhất của bác Scrooge: một khu nghỉ mát dành cho người ngoài hành tinh. Trẻ em tham gia bằng cách giải quyết các vấn đề toán học tại năm địa điểm khác nhau. Với Daisy, họ giải quyết các câu đố logic liên quan đến sự mộng du của người ngoài hành tinh. Với Minnie, người chơi thiết kế robot và sau đó chơi trò chơi đếm trong một sân chơi. Goofy cần giúp phân loại thạch theo màu sắc và hình dạng; và Mickey cần hỗ trợ với các con số trong khi gửi ra ngoài hành tinh cho các chuyến tàu tên lửa. Trẻ em sẽ sử dụng một dòng các con số trong khi lao vào ngoài hành tinh để đánh thức Donald.

Ứng dụng miễn phí này cung cấp các cấp độ đầu tiên của các hoạt động toán học miễn phí. Nếu con của bạn thích các hoạt động, mỗi khu vực có nhiều mức độ và trò chơi để mở khóa với mức giá $4,99; hoặc bạn có thể mở khóa tất cả các hoạt động ở mức giá cao $19,99. Không phải tất cả các hoạt động trong Magical Math World của Mickey có chất lượng tương đương. Trước khi trả tiền để mở khóa nữa, thì hãy chơi đầu tiên để xem như thế nào. Ứng dụng này cũng kết nối tới ứng dụng Disney Imagicademy Parents riêng biệt cho các hoạt động, các chỉ dẫn và các bài viết liên quan đến kinh nghiệm chơi của con bạn trong ứng dụng Mickey’s Magical Math.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://www.usatoday.com/