28 năm phát triển công nghệ chống ồn và khẳng định vị thế dẫn đầu của thiết bị tai nghe Sony

Tram Ho

Vì vậy, các hãng tai nghe nổi tiếng không thể bỏ qua miếng bánh này và tự nghiên cứu, phát triển những công nghệ chống ồn của riêng mình. Trong đó, dẫn đầu là công nghệ chống ồn chủ động từ Sony với dòng tai nghe 1000X đầy danh tiếng trong thị trường thiết bị âm thanh.

Chống ồn chủ động – Công nghệ xuyên âm nổi danh trên tai nghe của Sony

Sony là hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng của thế giới và đều có danh tiếng với công nghệ chống ồn chủ động của mình. Trong cuộc đua về phát triển công nghệ chống ồn cho tai nghe, Sony đã có những bước tiến tiên phong. Từ 2016, Sony đã khẳng định vị thế cho dòng tai nghe chống ồn 1000X và định nghĩa lại tiêu chuẩn cho tai nghe chống ồn trên thị trường.

28 năm phát triển công nghệ chống ồn và khẳng định vị thế dẫn đầu của thiết bị tai nghe Sony - Ảnh 1.

Khi nói về khả năng chống ồn, WH-1000XM3 chính là “vị vua” mà giới yêu thích âm nhạc ưu ái dành tặng cho sản phẩm tai nghe từ nhà Sony. Giới âm thanh hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng âm thanh vượt trội cùng khả năng triệt tiêu tiếng ồn tuyệt vời trên sản phẩm nhờ vào chip xử lý tiếng ồn độc quyền của Sony – QN1. Đây là bộ xử lý tiếng ồn có dùng khả năng phân tích tần số âm thanh để xác định tiếng ồn, đặc biệt là các loại âm thanh tần số cao, và loại bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc khi phát.

Nhờ khả năng xử lý tiếng hiệu suất cao, bộ xử lý tiếng ồn QN1 hiển nhiên trở thành minh chứng không thể bàn cãi cho khả năng phát triển công nghệ và thấu hiểu âm thanh của Sony. Sau 2 năm từ khi WH-1000XM3 “làm mưa, làm gió” trên thị trường âm thanh, Sony lại tiếp tục ra mắt “vị vua” tiếp theo WH-1000XM4 với khả năng điều chỉnh triệt tiêu tiếng ồn và âm nhạc với tốc độ 700 lần mỗi giây theo thời gian thực, nâng khả năng chống ồn cho dòng tai nghe WH lên một tầm cao mới.

28 năm phát triển công nghệ chống ồn và khẳng định vị thế dẫn đầu của thiết bị tai nghe Sony - Ảnh 2.

WH-1000XM4 nhận được đánh giá cao của các chuyên gia âm thanh trên thế giới

Tai nghe chống ồn WH-1000XM4 và những đặc điểm nổi bật phù hợp cho dân văn phòng

WH-1000XM3 khi ra mắt đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường tai nghe và trở thành thiết bị yêu thích nhất của giới văn phòng, sáng tạo. Giờ đây, người kế nhiệm WH-1000XM4 cũng không làm giới yêu thích âm nhạc đỉnh cao tại văn phòng thất vọng khi giữ trọn chất lượng âm thanh đẳng cấp và khả năng chống ồn được nâng cấp toàn diện.

Sở hữu công nghệ Dual Noise Sensor với 2 mic chuyên dụng ở mỗi bên tai nghe, chip BLUETOOTH® Audio SoC với thuật toán mới tích hợp và bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1 trứ danh của Sony, tai nghe WH-1000XM4 sẽ điều chỉnh âm nhạc và xử lý tiếng ồn hiệu quả hơn với tốc độ 700 lần mỗi giây theo thời gian thực để tối ưu hóa âm nhạc một cách chi tiết bất kể người dùng đang nghe trong môi trường nào, nhất là môi trường văn phòng nhiều tiếng ồn và tiếng rít tần số cao khi di chuyển bằng máy bay, tàu, xe. Trong khi đó, thiết kế vòng tai nghe chắc chắn, đệm tai da cao cấp ôm tai mang đến sự thoải mái tuyệt đối dù ở bất cứ đâu…khiến WH-1000XM4 một lần nữa nằm trong danh sách những thiết bị âm thanh phải có trong túi của những người doanh nhân, nhân viên cao cấp thường xuyên phải di chuyển công tác hoặc những freelancer đang làm việc tại nhà.

28 năm phát triển công nghệ chống ồn và khẳng định vị thế dẫn đầu của thiết bị tai nghe Sony - Ảnh 3.

Tai nghe chống ồn WH-1000XM4 mang trải nghiệm âm nhạc cao cấp và khả năng nghe thông minh hơn cho người dùng trẻ

Không chỉ có hiệu suất chống ồn ưu việt, WH-1000XM4 còn mang đến khả năng chơi nhạc kỹ thuật số đỉnh cao nhờ tích hợp tính năng Edge-AI và DSEE Extreme để nâng cấp chất lượng âm nhạc chi tiết cho các nguồn phát chất lượng thấp như định dạng mp3 nhờ khả năng tìm kiếm và dựng lại những chi tiết bị mất đi trong quá trình nén kỹ thuật số. Trong khi đó, tính năng 360 Reality Audio sẽ tối ưu hóa chất âm cho các ứng dụng stream nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay. WH-1000XM4 mang đến cho đối tượng trẻ yêu âm nhạc đỉnh cao tiếp cận những hiệu ứng âm thanh đẳng cấp nhất để trải nghiệm chất lượng âm nhạc cao cấp.

Một tính năng hoàn toàn mới mà chỉ WH-1000XM4 mới sở hữu đó chính là Speak-to-Chat, với tính năng thông minh này, người dùng có thể thực hiện nhanh các cuộc trò chuyện bằng lời nói trực tiếp mà không cần phải tháo tai nghe.

Đặc biệt, chức năng Adaptive Sound Control trên WH-1000XM4 đã được nâng cấp để hoạt động cùng GPS trên điện thoại, tự động học hỏi và nhận biết các điểm đến ưa thích như phòng gym, quán café hay văn phòng để điều chỉnh âm nhạc và mức âm thanh môi trường hiệu quả nhất cho người dùng.

Với những tính năng này, người dùng sẽ có thể đặt toàn bộ tâm trí vào công việc và âm nhạc mà không hề bị xao động bởi vô vàn âm thanh từ môi trường xung quanh. Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ liên quan đến mức độ âm thanh môi trường, tùy chỉnh hoạt động tại nơi đến hoặc âm nhạc theo ý thích thông qua ứng dụng Sony Headphones Connect.

WH-1000XM4 là sản phẩm đại diện cho tinh thần phát triển công nghệ âm thanh không ngừng nghỉ của Sony và chắc chắn trong tương lai, các thiết bị tai nghe thế hệ tiếp theo của Sony sẽ vẫn tiếp tục làm giới yêu âm nhạc đỉnh cao bất ngờ.

Hiện sản phẩm WH-1000XM4 sẽ có mặt tại các đại lý của Sony trên toàn quốc với giá bán chính thức 8.490.000 đồng, từ ngày 27.08 đến hết ngày 10.09, bạn có thể tham gia chương trình đặt hàng trước sản phẩm với phần quà là chiếc loa SRS-XB21 trị giá 1.290.000 triệu đồng.

Chi tiết sản phẩm, tham khảo:

https://www.sony.com.vn/microsite/WH-1000XM4/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk