10 ứng dụng dạy bạn học toán

Diem Do

Operation Math

 

Những nguyên tắc trong ứng dụng Operation Math rất cao, vì vậy bạn phải đánh bại mối đe dọa quốc tế của Tiến sĩ Odd. Người chơi như những điệp viên và phải hoàn thành các nhiệm vụ trong những khoảng thời gian nhất định với phép toán cộng, phép trừ, phép chia và phép nhân. Việc tốt nhất tiếp theo để có James Bond trong ngày làm việc. Ứng dụng này trị giá 2,99 đô, hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Math Vs. Zombies

 

Trong trò chơi này, khi các ‘zombie’ tràn vào phá hoại, không có bức tường cao hay katana được giữ rất thành thạo sẽ bảo vệ và phòng thủ bằng toán học. Đặc biệt là các phép cộng, trừ, nhân, chia. Ứng dụng này trị giá 4,99 đô dành cho hệ điều hành iOS và miễn phí trên Android.

Mathmateer

 

Trò chơi game trong không gian dựa trên các phép tính từ các số lẻ và xuất ra kết quả ở các ô vuông. Trẻ con có thể xây dựng các tên lửa với số tiền kiếm được có từ việc thực hiện các phép toán. Mô tả game cũng dò các chiếc bánh pizza nổi lên trong không gian. Ứng dụng trị giá 0.99 đô, hỗ trợ trên iOS.

Mermaid Waters

 

Sử dụng toán học để giải cứu các sinh vật biển. Các trò chơi gồm có sắp xếp kích thước lớn hơn hay nhỏ hơn và nhận biết các con số. Ứng dụng này miễn phí như một phiên bản LITE (gọn, nhẹ nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết) nhưng yêu cầu trả phí cho ứng dụng game đầy đủ tính năng. Miễn phí và hỗ trợ trên iOS.

King of Math

 

Bạn sẽ có được độ linh động tăng lên trong thời đại trung cổ với ứng dụng King of Math. Người dùng bắt đầu là người nông dân và làm việc với các khái niệm toán học trung học để nâng cao trình độ. Ứng dụng trị giá 1,99 đô, hỗ trợ trên hệ điều hành iOS.

Let’s Do the Math

 

Trò chơi này có chức năng tương tự như các thẻ flash hay một chuỗi các vấn đề. Bao gồm các phương trình và giải quyết các từ trong câu đo với 4 hoạt động. Ứng dụng này miễn phí, hỗ trợ trên Android.

Math Dots

 

Người dùng giải quyết các câu đố toán cộng, trừ đơn giản để kết nối các dấu chấm lại với nhau để tạo thành một bức tranh. Ứng dụng miễn phí, hỗ trợ trên iOS.

Monkey Math School Sunshine

 

Hầu hết mọi thứ được thiết lập ở bãi biển. Trong trò chơi game này, người dùng thực hiện các kỹ năng toán học cơ bản giống như đếm, các kiểu mô hình và các chuỗi với sự giúp đỡ của chú khỉ trong hồ bơi. Mức độ thách thức điều chỉnh đối với từng người chơi. Ứng dụng này trị giá 1,99 đô. Hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android.

DragonBox Elements

 

Trò chơi này tập trung vào hình học và các khái niệm liên quan đến các vấn đề hình học cơ bản và chứng minh liên quan. Ứng dụng này được lấy cảm hứng từ công việc nổi tiếng của Euclid, Elements.Trị giá 4,99 đô. Hỗ trợ trên iOS và Android.

Sushi Monster

 

Trò chơi này tập trung vào các phép cộng và nhân cùng với các con số. Người chơi giúp các quái vật xây dựng các phương trình đơn giản sử dụng các số lượng ‘bộ đếm sushi’. Trò chơi game này cũng nhằm mục đích củng cố suy luận chiến lược. Ứng dụng miễn phí, hỗ trợ trên iOS.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : techrepublic.com